Siêu ưu đãi dành riêng cho khách hàng lắp đặt mới của viettel

Siêu ưu đãi dành riêng cho khách hàng lắp đặt mới của viettel
Trong lộ trình hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam vào top 10 nước dẫn đầu. Về chất lượng Internet tại Châu Á của hãng Viễn thông Quân đội. Viettel luôn chú trọng đến công tác chăm sóc và tri ân khách hàng. Liên tục mang đến cho người dùng những ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ.

Siêu ưu đãi dành riêng cho khách hàng lắp đặt mới của viettel

Từ 01/10 đến 31/12/2020. Viettel trân trọng triển khai chương trình siêu ưu đãi dành riêng cho khách hàng lắp đặt mới của viettel đơn lẻ hoặc Combo Internet cáp quang & Truyền hình số tương tác ViettelTV trong tháng 10 – 12/2020 trên 63 tỉnh thành với những phần quà vô cùng giá trị.

Siêu ưu đãi dành riêng cho khách hàng lắp đặt mới của viettel
Vietteltelecom Nghệ An

Cụ thể, khi lắp đặt Internet & Truyền hình số ViettelTV. Khách hàng sẽ nhận ngay Modem Wifi siêu tốc độ và được miễn phí lên tới 6 tháng cước sử dụng khi đóng cước trước:

– Đóng trước 06 tháng cước, tặng ngay 01 tháng cước sử dụng
– Đóng trước 12 tháng cước, tặng ngay 02 tháng cước sử dụng
– Đóng trước 18 tháng cước, tặng ngay 03 tháng cước sử dụng

Đặc biệt hơn, khách hàng sẽ được nhận quà tặng hoặc tham gia chương trình quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng theo chương trình khuyến mại riêng của từng tỉnh. Để biết chi tiết các chương trình áp dụng tại từng tỉnh, vui lòng liên hệ: 0961 691 777 hoặc đến các cửa hàng Viettel gần nhất.

Siêu ưu đãi dành riêng cho khách hàng lắp đặt mới của viettel
Viettel Nghệ An chất lượng giá rẻ mạng khỏe

Với khách hàng tại địa bàn Nghệ An, Viettel telecom Nghệ An tổ chức chương trình quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng. Điều kiện tham gia vô cùng đơn giản. Khách hàng Cá nhân & Hộ gia đình đăng ký hòa mạng mới dịch vụ cố định (FTTH, Truyền hình số) kể từ ngày 01/10/2020 – 31/12/2020 sẽ được nhận 01 mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số vào tháng 01/2020 tới đây (Mã dự thưởng chính là số Hợp đồng của khách hàng khi hòa mạng mới dịch vụ).

>>>> Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng mạng cáp quang viettel Nghệ An

Những ưu điểm của dịch vụ lắp mạng internet giá rẻ Viettel

  • Cáp quang viettel là công nghệ kết nối viễn thông hiện đại trên thế giới hiện nay. Với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp tới tận địa điểm của khách hàng.
  • Tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng với nhau.
  • Tốc độ có thể gấp 200 lần so với công nghệ cáp đồng. Với băng thông cao. Dịch vụ cáp quang viettel cung cấp giúp các doanh nghiệp và tổ chức kết nối siêu tốc đến các ứng dụng như mail server, hosting,v.v..
  • Đối với các gia đình. FTTH giúp khách hàng truy cập internet nhanh siêu tốc. Đặc biệt là dễ dàng lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình số HD, camera quan sát,…
  • Việc sử dụng cáp quang Viettel công nghệ mới. Giúp cho việc giải trí, học tập, công việc ở các cơ quan, doanh nghiệp, trường học suôn sẻ và thuận tiện hơn. Mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng.

Hiện nay viettel triển khai lắp đặt mạng cáp quang cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, chủ cửa hàng, gia đình… Với hàng loạt các ưu đãi lớn, vô cùng hấp dẫn. Khi sử dụng mạng cáp quang viettel Nghệ An. Người dùng sẽ thoải thích chơi game, lướt web, đọc báo, tải tài liệu. Xem các kênh truyền hình trực tiếp hd …

Rate this post

Trả lời