Sở hữu đường truyền ổn định khi lắp mạng Viettel Telecom Nghệ An

Sở hữu đường truyền ổn định khi lắp mạng Viettel Telecom Nghệ An

Lắp mạng Viettel Telecom Nghệ An để sở hữu đường truyền ổn định√ Tốc độ lướt cực đỉnh.✓ Ưu đãi miễn phí modem wifi 4 cổng ✓ Truyền hình số 172 kênh ✓ Tặng 1-2 tháng cước ✓ Tư vấn lắp đặt tại nhà. Đây là công nghệ viễn thông hiện đại nhất hiện nay. Được các nước phát triển trên thế giới tin dùng. Đường truyền dẫn hoàn toàn được nối bằng cáp quang. Từ hạ tầng mạng Viettel đến địa chỉ thuê bao lắp đặt.

Những ưu đãi hấp dẫn khi lắp mạng Viettel telecom Nghệ An

Viettel luôn cố gắng mang đến những tiện ích cho dịch vụ của mình, đến khách hàng một cách nhanh chóng, thuận lợi. Nhờ vậy, các chi nhánh của Viettel nay đã có mặt tại các tỉnh thành trên dải đất hình chữ S. Thấu hiểu được những điều kiện về tự nhiên. Cũng như vật chất của từng khu vực. Viettel luôn mang đến cho khách hàng chất lượng cũng giá cả phù hợp. Với mức sống của người dân để từ đó, ai ai cũng được sử dụng chất lượng internet tốt. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng các mức cước hấp dẫn, khi lắp mạng Viettel tại Nghệ An

– Gói 30Mbps giá 165.000VND/tháng.

– Gói 80Mbps giá 180.000VND/tháng.

– Gói 110Mbps giá 210.000 VND/tháng.

– Gói 140Mbps giá 260.000 VND/tháng.

Mức cước trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Như vậy, quý khách sẽ không phải lo lắng sẽ phát sinh thêm phí cước. Đặc biệt, khi quý khách tiến hành đăng ký và ký hợp đồng. Chỉ cần quý khách trả trước 6 tháng cước trở lên. Quý khách sẽ được miễn phí lắp đặt và được tặng thêm tháng cước sử dụng miễn phí. Đây là một trong những chính sách ưu đãi của tập đoàn khi quý khách muốn lắp đặt cáp quang viettel Nghệ An.

Sở hữu đường truyền ổn định khi lắp mạng Viettel Telecom Nghệ An
Sở hữu đường truyền ổn định khi lắp mạng Viettel Telecom Nghệ An

Sự tín nhiệm của khách hàng là động lực của Viettel

Là một trong những tập đoàn đi đầu cả nước trong lĩnh vực viễn thông. Hơn ai hết, Viettel hiểu rằng phải luôn mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn và có chất lượng cao. Nhờ thế, rất nhiều khách hàng rất tin tưởng. Và đánh giá cao Viettel trên các tiêu chí :

– Giá cước hợp lý, chất lượng đường truyền internet cao.

– Nhiều khuyến mại hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

– Thủ tục đăng ký nhanh gọn, lắp đặt thuận tiện cho khách hàng

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo, luôn đề cao sự quan tâm của khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Nếu quý khách muốn biết thêm nhiều chi tiết về cách thức lắp mạng Viettel Telecom Nghệ An. Hoặc quý khách cần được tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ theo website: https://vietteltelecomnghean.com/

Xem thêm: Lắp đặt cáp quang Viettel siêu rẻ

                  Truyền hình số Viettel

Rate this post

Trả lời