Tại sao phải dùng truyền hình số viettel?

Tại sao phải dùng truyền hình số viettel?

Tại sao phải dùng truyền hình số Viettel? Tại sao lại phải vậy? Khi mà bạn đang dùng truyền hình cáp. Những ai đang dùng truyền hình cáp chắc cũng hiểu cái cảnh. Mất cáp thường xuyên, mỗi khi trời mưa hình ảnh nhòe… Chính vì thế mà truyền hình số là một giải pháp thay thế cực kỳ hiệu quả. Với truyền hình số Viettel bạn sẽ được hưởng những lợi ích gì?

Những lợi ích mà truyền hình số viettel mang lại cho người sử dụng

  • Được xem hơn 105 kênh truyền hình(13 kênh HD) trong nước. Và nước ngoài đặc sắc,tận hưởng những show truyền hình,chương trình ca nhạc. Những phim truyền hình đang hot nhất hiện nay.
  • Đặc biệt:Quý khách có thể chuyển sang kênh kho phim đồ sộ của viettel để thưởng thức những bộ phim bom tấn.Chất lượng âm thanh và hình ảnh trung thực giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất chất lượng dịch vụ của truyền hình số viettel
  • Được sử dụng các tính năng tua đi tua lại chương trình trong vòng 2 giờ:lịch phát sóng,quản lý kênh,chương trình…
  • Được quyền sử dụng điểm Fx Point để tiêu dùng trong hệ thống của viettel(1000Fx Point=1000VNĐ)
  • Quý khách được tặng sẵn 20.000 Fx Point để mua dịch vụ(điểm chỉ có giá trị trong tháng và sử dụng trên hệ thống của viettel,không qui đổi ra tiền mặt)
  • Quý khách có thể nâng cấp gói cước để có thể xem những kênh bóng đá K+
  • Dịch vụ rạp phim:Đối với những bộ phim đang chiếu rạp,Viettel tphcm và hà nội sẽ luôn cập nhật lên hệ thống,quý khách có nhu cầu xem phim bom tấn chiếu rạp hoặc các nội dung giải trí khác (sự kiện thể thao, âm nhạc,…) ngay tại nhà, vừa tiện vừa rẻ, chỉ cần thao tác trên màn hình là mua được phim. Nhiều khung giờ chiếu tại các kênh Rạp phim, xem bất cứ lúc nào.
  • Dịch vụ Video theo yêu cầu (Video on Demand – VOD): Quý khách sẽ được thỏa thích lựa chọn và xem video từ phim hành động gay cấn đến tình cảm hài hước, video thời sự, ca nhạc, thời trang…Đặc biệt video của các trận bóng đá, phim mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên.
  • Dịch vụ âm nhạc theo yêu cầu ( Music on Demand – MOD): Dịch vụ sẽ đem lại cho bạn những giây phút thực sự thư giãn và hài lòng với những video âm nhạc, nhạc mp3 phong phú và được cập nhật liên tục.

Tại sao phải dùng truyền hình số viettel?

Kèm theo đó là các dịch vụ tiện ích khác trên hệ thống truyền hình số viettel

» Dịch vụ giáo dục: Cung cấp các Video bài giảng cho học sinh cấp 1,2,3.
»
Dịch vụ đọc báo điện tử trên online TV.
»
Dịch vụ thông tin Mua sắm & Thị trường: Cung cấp giá và hướng dẫn tiêu dùng tại hàng loạt các siêu thị lớn như: BiC, Metro, Media Mart…

Tại sao phải dùng truyền hình số viettel?

Tất cả những lợi ích mà truyền hình số viettel mang lại cho người sử dụng. Thì cũng đã được vietteltelecomnghean nói ở trên. Nếu như mọi người có điều gì cần tư vấn, hay chưa hiểu chỗ nào. Hay có nhu cầu lắp đặt cáp quang viettel Nghệ An hãy liên hệ với chúng tôi: 0961 691 777

Rate this post

Trả lời