Thủ tục lắp mạng Viettel có đơn giản hay không?

Thủ tục lắp mạng Viettel có đơn giản hay không?

Thủ tục lắp mạng Viettel có đơn giản hay không?

Mạng internet Viettel không còn là cái tên quá xa lạ gì nữa. Nó xuất hiện như là một phần tất yếu của cuộc sống. Do nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên ở những khu vực và một số người còn rất bỡ ngỡ khi tìm hiểu các thủ tục lắp đặt cáp quang Viettel . Vậy bạn hãy dành ra vài phút để đọc hết bài viết này nhé. Biết đâu nó lại có ích giúp được cho bạn khi lắp đặt mạng internet Viettel.

Thủ tục lắp mạng Viettel có đơn giản hay không?
Cáp quang Viettel

Cáp quang Viettel Nghệ An – Sự lựa chọn số 1 hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng internet. Thì lựa chọn cáp quang viettel là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Nhà mạng viettel là một nhà mạng lớn, không chỉ có uy tín. Chất lượng cao mà còn có những gói cước phong phú. Đa dạng với những mức giá ưu đãi khác nhau. Phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vì vậy nếu khách hàng muốn đăng ký lắp đặt cáp quang viettel. Thì trước tiên bạn phải lựa chọn được gói cước phù hợp với mục đích. Nhu cầu sử dụng của mình. Viettel có thể cung cấp cho khách hàng mọi gói cước theo yêu cầu từ cá nhân đến gia đình, đến những gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng internet rất lớn.

Tuy nhiên khách hàng lại vẫn còn phân vân. Chưa biết lựa chọn gói cước nào cho phù hợp. Với nhu cầu sử dụng của mình thì cũng đừng quá lo lắng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của tổng đài cáp quang viettel. Sẽ tư vấn tận tình cho mọi khách hàng. Cung cấp mọi thông tin của tất cả các gói cước. Và giải đáp những thắc mắc của khách hàng 24/24. Để giúp khách hàng có thể lựa chọn được gói cước cáp quang viettel tốt nhất dành cho mình.

Xem thêm: Cập nhật bảng giá mạng Viettel 2021

                   Ưu điểm nổi bật của mạng viettel

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được gói cước phù hợp nhất với mình. Chốt đăng ký với tổng đài cáp quang viettel. Ngay lập tức nhà mạng sẽ yêu cầu các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm đến khảo sát địa chỉ lắp đặt xem có tiến hành được không? Và xác nhận yêu cầu ký hợp đồng. Nếu tất cả mọi việc đều theo đúng kế hoạch, nhân viên sẽ đưa hợp đồng cho khách hàng ký kết ngay tại địa điểm lắp đặt. Dịch vụ ký hợp đồng tại nhà này vô cùng tiện lợi. Dễ dàng cho mọi khách hàng, tiết kiệm cả thời gian và chi phí cho quý khách.

Tất cả mọi thủ tục ký kết và lắp đặt cáp quang viettel chỉ gói gọn trong vòng 48h. Khiến cho khách hàng có nhu cầu có thể kết nối cáp quang viettel ngay lập tức.

Cáp quang viettel chất lượng cao thỏa mãn mọi nhu cầu cho khách hàng

Thủ tục lắp mạng Viettel tại Nghệ An bao gồm những gì?

Như đã nói ở trên, khi làm việc với nhà mạng viettel. Tất cả các thủ tục đều thật dễ dàng và tiện lợi đối với khách hàng. Viettel luôn cố gắng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ và phục vụ đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Vì vậy những thủ tục để lắp đặt cáp quang viettel đã được tối giản hết mức đến không thể đơn giản hơn :

  • Đối với khách hàng là những cá nhân : khách hàng chỉ cần cung cấp cho nhà mạng viettel chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước hay sổ hộ khẩu có giá trị thời gian hợp lệ khi đăng ký lắp đặt cáp quang viettel.
  • Đối với những khách hàng là doanh nghiệp, công ty lớn : khách hàng cần cung cấp cho nhà mạng viettel giấy phép kinh doanh và chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của người đại diện cho doanh nghiệp và con dấu hợp lệ.
  • Đặc biệt với những khách hàng đang từ nhà mạng khác chuyển sang sử dụng nhà mạng viettel sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về phí cước hàng tháng và chỉ cần cung cấp cho nhà mạng viettel hợp đồng cũ với nhà mạng khác hoặc những hóa đơn của nhà mạng cũ.

Dịch vụ sau lắp đặt của mạng Viettel như thế nào?

Sau khi lắp đặt sẽ không tránh khỏi việc bị lỗi kỹ thuật. Hay hỏng hóc không mong muốn dù cho khách hàng có đăng ký dịch vụ của nhà mạng nào. Tuy nhiên những trường hợp lỗi kỹ thuật đó của dịch vụ cáp quang viettel là rất hiếm. Và khi xảy ra thì khách hàng cũng không cần phải lo lắng. Chỉ cần gọi điện đến tổng đài yêu cầu sửa chữa. Ngay lập tức, trong vòng 24h nhà mạng sẽ cử những kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến tận nơi khắc phục ngay sự cố với thái độ tận tình nhất. Đặc biệt là chi phí sửa chữa được hoàn toàn miễn phí 100% cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Bên cạnh đó sau khi lắp đặt. Tổng đài viettel sẽ gọi điện đến hỏi thăm chất lượng dịch vụ. Và đánh giá thái độ nhân viên, tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng dành cho nhà mạng. Giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ chăm sóc một cách tận tình nhất và hài lòng với chất lượng của cả dịch vụ.

Như vậy thủ tục lắp mạng viettel là vô cùng đơn giản. Và dễ dàng, thuận tiện đối với mọi khách hàng. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cáp quang viettel thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy liên hệ ngay tới Viettel telecom Nghệ An theo số điện thoại lắp mạng : 0961 691 777 để có thể đăng ký dịch vụ một cách nhanh nhất và đảm bảo, dễ dàng.

Rate this post

Trả lời