Truyền hình internet Viettel có gì hấp dẫn so với các dịch vụ thông thường khác hiện nay?

Truyền hình internet Viettel có gì hấp dẫn so với các dịch vụ thông thường khác hiện nay?

Truyền hình internet Viettel có gì hấp dẫn? Hiện nay có rất nhiều dịch vụ truyền hình khác nhau. Phục vụ nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Song cũng có rất nhiều khách hàng đang băn khoăn về chất lượng cũng như ở truyền hình Viettel có gì hấp dẫn hơn so với các dịch vụ của nhà mạng khác hiện nay. hãy cùng theo dõi khám phá bài viết ngay sau đây để hiểu thêm về truyền hình viettel nhé.

Truyền hình internet viettel có gì hấp dẫn

Truyền hình Viettel được biết là dịch vụ truyền hình hoạt động trên hạ tầng internet cáp quang GPON. Do nhà mạng Viettel cung cấp với khả năng cho phép người dùng có thể xem được các kênh truyền hình. Đảm bảo độ sắc nét cao và dễ dàng tìm kiếm các nội dung theo yêu cầu… Những ứng dụng tuyệt vời của truyền hình Viettel được áp dụng thông qua đầu thu là bộ bộ giải mã tín hiệu Set Top Box – STB. Giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm thế giới giải trí tuyệt vời ngay tại nhà.

Truyền hình internet Viettel có gì hấp dẫn so với các dịch vụ thông thường khác hiện nay?
Truyền hình internet Viettel với 150 kênh vô cùng đặc sắc

Tìm hiểu về các tính năng của truyền hình số Viettel

Khi lắp đặt cáp quang Viettel Nghệ An bạn có thể mua thêm gói truyền hình viettel chỉ với 54.000/tháng. Là bạn đã có thể thỏa mãn niềm đam mê với phim ảnh cũng như cập nhật những tin tức mới nhất.

+ Chỉ 54.000đ/tháng gồm hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc.

+ Điều khiển giọng nói tiếng Việt nên tất cả mọi người đều sử dụng dễ dàng.

+ Phim chiếu rạp, phim 3D liên tục cập nhật.

+ Youtube , Karaoke , App xem phim phong phú.

+ Tua đi và xem lại chương trình yêu thích.

Truyền hình internet Viettel có gì hấp dẫn so với các dịch vụ thông thường khác?

Đây là vấn đề được hầu hết người dùng quan tâm. Khi lắp đặt mạng Viettel giá rẻ sử dụng tích hợp dịch vụ truyền hình số. Bên cạnh các tính năng hấp dẫn, dịch vụ truyền hình số Viettel còn đem đến cho bạn:

+ Dịch vụ video theo yêu cầu (Video on Demand – VOD): Nếu như trước đây bạn buộc phải xem những chương trình truyền hình cố định. Thì nay với truyền hình số Viettel bạn có thể thỏa thích lựa chọn, xem các video từ phim hành động gay cấn. Đến phim tình cảm, hài hước, các chương trình ca nhạc quốc tế… theo yêu cầu. Đặc biệt hơn cả, với kênh truyền hình K+ của truyền hình Viettel. Bạn sẽ có cơ hội xem được các video tường thuật trực tiếp. Những trận bóng đâ kinh điển, các bộ phim mới hấp dẫn nhất sẽ được cập nhật thường xuyên.

+ Dịch vụ âm nhạc theo yêu cầu (Music on Demand – MOD). Sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn, thoải mái. Sau ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi. Hệ thống video âm nhạc đa dạng và thường xuyên sẽ đáp ứng tối đa cho nhu cầu giải trí của bạn.

Thật tuyệt vời phải không nào, bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi : 0961 691 777 để lắp đặt dịch vụ truyền hình internet Viettel và trải nghiệm thế giới giải trí đặc sắc ngay tại nhà ngay thôi!

Xem thêm: Báo giá các gói cước cáp quang Viettel

                  Lắp mạng Viettel trọn gói chỉ với 165.000đ

Rate this post

Trả lời