Vì sao nên lựa chọn Viettel?

Vì sao nên lựa chọn Viettel?

Vì sao nên lựa chọn viettel? Những lý do thuyết phục nhất khiến bạn sử dụng mạng Viettel là gì? Ngày hôm nay ở bài viết này sẽ cho chúng ta biết được những lý do khiến rất nhiều người chuyển sang sử dụng mạng viettel. Ngoài tốc độ trường truyền cáp quang vượt trội hơn so với những loại thông thường khác. Thì nó còn có những lý do gì để thuyết phục người dùng sử dụng nó đến vậy. Vì hiện nay đã có tới gần 50% thị phần là của nhà mạng cáp quang Viettel. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Internet Viettel có những đặc điểm nổi trội gì?

Vì sao nên lựa chọn Viettel?
Những lý do để thuyết phục khách hàng sử dụng mạng viettel

Tiết kiệm chi phí, miễn phí lắp đặt, tặng đến 6 tháng cước, miễn phí thiết bị. Đã đủ thuyết phục bạn sử dụng mạng Viettel chưa ạ? Cứ thử nêu như chưa một lần thử bạn nhé. Thiết nghĩ trong cuộc sống này cần có những phép thử mà nhỉ? Thử bước qua giới hạn của mình để mình có thể làm được những điều gì? Cũng giống như chúng tôi, chúng tôi đã phá vỡ được những giới hạn để tới gần hơn với khách hàng. Vậy còn chờ gì nữa? Thử ngay thôi bạn mình ơi. Mách nhỏ bạn mình nhé: Hiện tại chương trình lắp mạng viettel tại Nghệ An đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho những chuyển động về đích cuối năm đấy ạ.

Cùng Viettel điểm lại những điểm mạnh của cáp quang viettel nhé! Để trả lời cho câu hỏi: Vì sao nên lựa chọn Viettel?

  • Thứ nhất, cáp quang Viettel có tốc độ nhanh và ổn định hàng đầu hiện nay. Nhà mạng này đã khởi đầu nâng cấp và sử dụng công nghệ truyền tín hiệu qua ánh sáng- công nghệ Aon và Gpon. Điều này cho phép bạn truyền tải dữ liệu nhanh gấp 200 lần cáp đồng ADSL trong thời gian tối thiểu.
  • Tiết kiệm điện năng: Công nghệ FTTH của cáp quang Viettel truyền dữ liệu qua ánh sáng nên máy phát chỉ cần nguồn điện với điện thế thấp. Điều này giúp người dụng hạn chế được năng lượng tiêu thụ. Đồng thời, do không có nguồn điện xuyên qua nên không có nguy cơ cháy nổ. Điều này hoàn toàn phù hợp với điều kiện sống ở các khu chung cư, khi an toàn về điện hoặc cháy nổ phải được đặt lên hàng đầu.

Vì sao nên lựa chọn Viettel? Tất cả những lý do trên đã đủ sức thuyết phục bạn chưa ạ? Nếu đang còn những thắc mắc gì cần tư vấn bạn có thể liên hệ: 0961 691 777 để được tư ván nhé. Hoặc có thể truy cập: vietteltelecomnghean.com. Để tìm hiểu chi tiết hơn. 

Xem thêm: Lắp wifi viettel ở vùng nông thôn miền núi có thể hay không?

                  Cáp quang Viettel quốc tế siêu nhanh

Rate this post

Trả lời