Viettel đường truyền ổn định và tiết kiệm nhất hiện nay

Viettel đường truyền ổn định và tiết kiệm nhất hiện nay

Viettel đường truyền ổn định và tiết kiệm nhất hiện nay. Một trong những dịch vụ truy cập internet hiện đại. Với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến địa chỉ thuê bao. Mạng cáp quang được đưa đến địa chỉ thuê bao. Giúp khách hàng sử dụng được đa dịch vụ trên mạng viễn thông chất lượng cao. Kể cả dịch vụ truyền hình giải trí.

Với băng thông cao, dịch vụ cáp quang Viettel Nghệ An cung cấp giúp các doanh nghiệp. Và tổ chức kết nối siêu tốc đến các ứng dụng như mail server, hosting,v.v..  Đối với các gia đình. Cáp quang FTTH giúp khách hàng truy cập internet nhanh siêu tốc. Đặc biệt là dễ dàng lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình số HD, camera quan sát,v.v…

Viettel đường truyền ổn định và tiết kiệm nhất hiện nay tại sao lại có thể khẳng định được như vậy?

Lý do gì, hay nhưng ưu điểm nào? Mà nhà mạng viettel luôn được nhắc đến là một nhà cung cấp mạng có đường truyền ổn định và tiết kiệm nhất.

  • Dịch vụ Internet cáp quang do Viettel telecom Nghệ An cung cấp có tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/ lên (tải về/ tải lên) không kém  nhau. Tốc độ đường truyền có thể gấp nhiều lần so với công nghệ ADSL.
  • Cáp quang sẽ được triển khai tới tận nhà của khách hàng. Nên tốc độ và chất lượng được đảm bảo hơn so với dịch vụ lắp cáp quang khác.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel telecom rất chu đáo, nhiệt tình. Đã được rất nhiều phản ánh tốt từ phía những khách hàng đã sử dụng dịch vụ cáp quang của Viettel.
  • Với tốc độ đường truyền cao, cáp quang của viettel sẽ giúp doanh nghiệp, công ty, tổ chức kết nối nhanh chóng tới các sever, hosting…mà không phải đợi. Điều đó sẽ góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty bạn.
  • Đối với cá nhân và gia đình. Mạng cáp quang viettel sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời bên bạn bè và người thân qua sự kết nối nhanh chóng của internet hay truyền hình số HD.

Viettel đường truyền ổn định và tiết kiệm nhất hiện nay

Những câu hỏi mà khách hàng luôn đặt ra cho nhà mạng Viettel là gì?

• Câu hỏi: Gói cước internet của Viettel rẻ nhất bao nhiêu 1 tháng?

⇒ Trả lời: Dạ chào bạn, hiện tại gói cước internet của Viettel đang có giá rẻ nhất là 165.000VND/tháng ạ

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng gói cước internet của Viettel. Nhưng tôi muốn nâng cấp lên gói cao hơn, thủ tục nâng cấp như thế nào?

• Câu hỏi: Tôi đang có nhu cầu lắp đặt internet tại phường Đông Vĩnh, thành phố Vinh, Nghệ An? Cần được tư vấn tại nhà có được không?

⇒ Trả lời: Hiện nay, Viettel telecom Nghệ An sẵn sàng cử nhân viên tư vấn trực tiếp tại nhà, tại doanh nghiệp. Sau đó, nhân viên sẽ thay mặt công ty trực tiếp ký kết hợp đồng internet. Và làm thủ tục hoàn thiện giúp khách hàng.

• Câu hỏi: Tôi muốn ngưng sử dụng mạng internet Viettel.

⇒ Trả lời: Bạn vui lòng mang chứng minh thư qua Văn phòng giao dịch để làm thủ tục Tạm Ngưng.

• Câu hỏi: Đăng ký internet Viettel tại Vinh trong mấy ngày thì lắp đặt xong?

⇒ Trả lời: Sau khi ký kết hồ sơ chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt cho khách hàng ngay trong ngày.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng viettel tại Nghệ An thì vui lòng liên hệ: 0961 691 777

Xem thêm: Lắp wifi không dây chi phí như thế nào?

                  Gói cước internet viettel Vinh

Rate this post

Trả lời