Viettel Nghệ An – Nhà cung cấp dịch vụ di động, internet, truyền hình và các giải pháp CNTT

Viettel Nghệ An - Nhà cung cấp dịch vụ di động, internet, truyền hình và các giải pháp CNTT

Nhà cung cấp dịch vụ di động, internet, truyền hình tốt nhất hiện nay chỉ có thể là Viettel telecom Nghệ An. Với kinh nghiệm phổ cập hoá viễn thông tại nhiều quốc gia đang phát triển. Nhà mạng Viettel hiểu rằng được kết nối là một nhu cầu rất cơ bản của con người. Chúng tôi cũng hiểu rằng, kết nối con người giờ đây không chỉ là thoại và tin nhắn. Đó còn là phương tiện để con người tận hưởng cuộc sống, sáng tạo và làm giàu. Bởi vậy, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để kết nối con người vào bất cứ lúc nào cho dù họ là ai và họ đang ở bất kỳ đâu.

Viettel – Nhà cung cấp dịch vụ di động, internet, truyền hình 

Cáp quang Viettel Nghệ An √ Đăng ký nhanh √ Khuyến mãi lớn √ Hỗ trợ nhiệt tình. Chỉ từ 165.000đ mà bạn có thể sở hữu ngay đường truyền cáp quang tốc độ cao. Bạn sẽ được trang bị ngay modem wifi 4 cổng hiện đại nhất. Sẽ có rất nhiều ưu đãi đặc biệt khi mà bạn đóng trước cước phí. Đặc biệt, đăng kí combo 2 dịch vụ truyền hình và internet cáp quang Viettel chỉ với 215.000đ/ tháng. Khách hàng có ngay 2 dịch vụ tiện ích của Viettel trên 1 đường truyền, tiết kiệm chi phí lắp đặt và ưu đãi giá cước thuê bao. Và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Nhanh tay lắp đặt cáp quang Viettel ngay hôm nay để trải nghiệm công nghệ mới và nhận ngay những quà tặng giá trị.

Viettel Nghệ An - Nhà cung cấp dịch vụ di động, internet, truyền hình và các giải pháp CNTT
Vietteltelecom Nghệ An

Internet Viettel là dịch vụ viễn thông có băng thông rộng. Đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang được nối tận địa chỉ lắp đặt. Bằng cách sử dụng hoàn toàn bằng cáp quang, tốc độ và chất lượng mạng sẽ nhờ vậy mà tăng lên gấp bội phần.

FTTH viết tắt của cụm từ tiếng Anh Fiber to the Home. Đây là kết nối cáp quang thuần túy được đi trực tiếp từ nhà mạng đến địa chỉ lắp đặt. Sợi cáp quang này được làm từ nhiều sợi quang được xếp thành bó. Mỗi sợi có đường kính chỉ bằng một sợi tóc. Nó được thiết kế để truyền dẫn tín hiệu ánh sáng từ đầu này đến đầu kia bằng nguyên lý phản xạ. Và đây chính là tín hiệu Internet của chúng ta. Ở hai đầu sẽ có những bộ chuyển đổi tín hiệu quang thành tín hiệu số.

Thủ tục đăng ký mạng Viettel  có khó hay không?

Thủ tục đăng ký internet Viettel được cho là nhanh nhất hiện nay. Bởi chỉ cần 1 bản chưng minh nhân dân không cần công chứng nếu người đăng ký là hộ gia đình. Và chỉ cần thêm 1 bẩn giấy phép cấp quyền kinh doanh là bạn có thể đăng ký internet cho doanh nghiệp.

Các khoản phí sẽ được thu ngay tại thời điểm ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng thì sau 1-3 ngày sẽ có nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt. Thật là đơn giản và dễ dàng đúng không ạ? Bạn có nhu cầu lắp mạng viettel tại Nghệ An hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé: 0961 691 777

Xem thêm: Lắp đặt truyền hình Viettel

                  Siêu tiết kiệm chỉ có thể là cáp quang Viettel

Rate this post

Trả lời