Xem Euro ‘cực phê’ khi bỗng dưng được gấp đôi tốc độ Internet

Xem Euro 'cực phê' khi bỗng dưng được gấp đôi tốc độ Internet

Xem Euro ‘cực phê’ khi bỗng dưng được gấp đôi tốc độ Internet

Xem Euro cực mê khi băng thông nhân đôi với giá không đổi. Mạng Viettel đem đến cho tín đồ của môn thể thao vua. Những trải nghiệm đỉnh cao trước màn ảnh nhỏ. Hiện nay, xem bóng đá qua mạng Internet và truyền hình thu phí. Là hai hình thức phổ biến nhất để người hâm mộ bóng đá Việt. Thưởng thức các giải đấu đỉnh cao trên thế giới. Dù chất lượng Internet tại Việt Nam không ngừng nâng cao. Nhờ sự đầu tư của các nhà mạng. Trải nghiệm của người dùng vẫn chưa thực sự hoàn hảo do băng thông thấp.

Xem Euro 'cực phê' khi bỗng dưng được gấp đôi tốc độ Internet
Xem bóng đá trực tiếp cùng với internet viettel

Là fan “cứng” của Giải Ngoại hạng Anh. Anh Tuấn Việt (34 tuổi, TP.Vinh) cho biết: “Đầu mùa giải vừa rồi, tôi đã đăng ký gói cước có dung lượng cao hơn để khắc phục tình trạng giật, đơ. Khi xem bóng đá trực tuyến trên máy tính. So với gói cũ, tốc độ đã được cải thiện. Nhưng tôi vẫn mong muốn có được những trải nghiệm mượt mà hơn nữa. Chưa kể khi xảy ra sự cố đường truyền. Việc theo dõi đầy đủ 90 phút của trận đấu là điều không dễ dàng.”

Cùng chung đam mê với môn thể thao vua. Anh Tùng Lâm (40 tuổi, Nghi Phú – Nghệ An) chia sẻ: “Gia đình tôi lắp đặt truyền hình K+. Để có thể theo dõi trực tiếp các trận cầu của giải Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League… Chất lượng hình ảnh của truyền hình Internet phụ thuộc vào tốc độ mạng. Nên đôi khi vẫn xảy ra tình trạng hình ảnh thiếu rõ nét, chuyển động kém linh hoạt.”

Băng thông nhân đôi tiên phong của nhà mạng internet Viettel

Nhận thức được nhu cầu thưởng thức các nội dung thể thao giải trí ngày càng đa dạng ở người dùng. Nhiều nhà mạng thời gian vừa qua đã đưa ra chương trình nhân đôi băng thông mà tiên phong là Viettel.

Theo đó từ ngày 1/6/2019, với cước phí không đổi, tất cả khách hàng Viettel đã được sử dụng dải gói cước có băng thông từ 30Mpbs đến vài trăm Mpbs. Ưu đãi cực “hời” này khiến cộng đồng mạng vô cùng hào hứng mà người vui hơn cả chính là dân “nghiền” thể thao. Với tốc độ mạng vượt trội, băng thông lớn, cơ hội thưởng thức trọn vẹn những trận cầu đỉnh cao đã nằm trong tầm tay.

Anh Đỗ Minh (30 tuổi, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) tin dùng internet Viettel nhiều năm nay. Sau hơn 1 tháng trải nghiệm băng thông mới, anh Minh bày tỏ sự hài lòng: “Vừa rồi xem Copa America trên máy tính mượt mà hơn hẳn. Ngay cả trận chung kết với số lượng người theo dõi trực tuyến tăng đột biến. Tốc độ đường truyền vẫn được đảm bảo. Đặc biệt, dịch vụ được nâng cao về chất lượng nhưng giá cước cho gói Net4plus mà tôi đang sử dụng vẫn giữ nguyên 400.000 đồng/tháng.”

Đăng ký truyền hình Viettel TV, anh Đức Huy (31 tuổi, Quán Bàu, Nghệ An) thấy rõ sự khác biệt khi xem trực tuyến các chương trình thể thao giải trí. “Ban đầu tôi cũng lăn tăn không biết chất lượng Internet có được cải thiện nhiều hay không. Bây giờ xem các kênh sport thực sự đã mắt nhờ tốc độ đường truyền tăng gấp đôi. Hình ảnh HD sắc nét, chuyển động nhanh mượt, âm thanh sống động.” – Anh Huy cho biết.

Xem Euro 'cực phê' khi bỗng dưng được gấp đôi tốc độ Internet
Ưu đãi trọn gói Internet – truyền hình hấp dẫn từ Viettel

Gói cước băng thông từ 25-300Mbps  với giá cước hấp dẫn cho khách hàng hòa mạng mới

Bên cạnh chương trình nhân đôi băng thông giá không đổi. Viettel cũng ra mắt hệ thống gói cước mới có băng thông từ 25 – 300 Mbps. Với giá cước hấp dẫn dành cho khách hàng hòa mạng mới. Dịch vụ Internet đơn lẻ hoặc combo Internet – truyền hình Viettel TV.

Với truyền hình Viettel TV, các tín đồ thể thao có thể lựa chọn gói cước tích hợp Internet. Và truyền hình số tương tác có thêm chùm kênh K+ lên đến 175 kênh sóng. Khách hàng sẽ luôn được cập nhật những chương trình phong phú. Từ thể thao K+ bên cạnh Thể thao TV, Bóng đá TV từ VTVcab. Chỉ mất 1 lần lắp đặt với giá thành tiết kiệm hơn nhiều. So với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ. Bạn sẽ được tận hưởng các nội dung thể thao giải trí trên một đường truyền cáp quang nhanh vượt trội. Ngoài ra, Viettel trang bị miễn phí Modem wifi siêu tốc độ và tặng thêm tối đa 3 tháng cước khi đóng trước cước phí.

Để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký lắp đặt cáp quang viettel Nghệ An, Quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 0961 691 777

Xem thêm: Dịch vụ lắp mạng wifi trường học của Viettel

                   Siêu tiết kiệm chỉ có thể là cáp quang Viettel

Rate this post

Trả lời