Sinvoice – Hóa đơn điện tử Viettel

Không cần in hóa đơn, không lo viết sai hóa đơn, không cần kho lưu trữ… Đó là những tính năng tuyệt vời khiến nhiều khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử của Tập đoàn Viettel. Vậy hóa đơn điện tử Sinvoice là gì, mang lại lợi ích gì, đối tượng nào sử dụng… sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết sau.

Sinvoice – Hóa đơn điện tử Viettel là gì?

 Tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ; được khởi tạo, lập, gửi, nhận và quản lý qua các phương tiện điện tử. Dịch vụ hóa đơn điện tử là giải pháp thông minh toàn diện cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nhằm phát hành , phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay vì hóa đơn giấy.

Hóa đơn điện tử của Viettel là SInvoice cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền tảng công nghệ kỹ thuật số cho các doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất. Việc quản lý và lưu trữ bằng phương tiện điện tử thông qua sử dụng công nghệ truyền thông và thông tin, được ký gửi bằng chữ ký số. Nó có giá trị pháp lý như hóa đơn thông thường. Hóa đơn điện tử có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi khách hàng có nhu cầu. Sử dụng hóa đơn này để tra cứu thông tin rất tiện lợi, nhanh chóng, thao tác đơn giản.

  1. CƯỚC PHÍ SỬ DỤNG – Đơn vị: VNĐ
    1.1- DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ 

THIẾT KẾ HÓA ĐƠN:

** Dành cho bản đại trà

** Đối với bản Dự án : Phí tích hợp hệ thống hóa đơn điện tử với phần mềm kế toán/bán hàng của Khách hàng. Mức phí tích hợp và thiết kế hóa đơn được tính theo thực tế khảo sát về mức độ tính hợp 2 phần mềm.

* Báo giá trên áp dụng riêng cho khách hàng doanh nghiệp, cơ quan hành chánh sự nghiệp

* Báo giá trên có hiệu lực 30 ngày kể từ ngày thông báo

* Thủ tục bao gồm:

  1. Phiếu yêu cầu dịch vụ (mẫu do Viettel cung cấp)
  2. Giấy Phép kinh doanh và CMND người đại diện (photo)

Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Tiện ích khi sử dụng Sinvoice Viettel

Dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Tiết kiệm được chi phí in ấn (chỉ in hóa đơn giấy khi khách hàng yêu cầu), tiết kiệm chi phí phát hóa đơn đến khách hàng (thông qua phương tiện truyền thông. SInvoice giúp lưu trữ, bảo quản hóa đơn bằng các phương tiện điện tử với chi phí nhỏ. Không cần tốn thời gian và cho phí vận chuyển sẽ tiết kiệm được tối đa.

SInvoice giúp việc quản lý hành chính trở nên đơn giản, hiệu quả. Việc hạch toán, kế toán, đối chiếu dữ liệu trở nên dễ dàng hơn. Với hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel, cả hai bên đều không lo lắng bị mất mát, thất lạc hóa đơn, tránh bị ảnh hưởng tới quyền lợi. Với SInvoice, thuận tiện cho việc kiểm tra của chi cục thuế.

Sử dụng hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel có độ an toàn cao, nhanh chóng và góp phần bảo vệ môi trường. Khi sử dụng hóa đơn này sẽ tránh được sự cố cháy, hỏng, mất hóa đơn, góp phần tăng độ tin cậy cho công ty, doanh nghiệp. Hóa đơn giúp rút ngắn khoảng cách thời gian thu nợ, giúp người mua nhận hóa đơn nhanh chóng.

Một tính năng tuyệt vời là việc sử dụng hóa đơn điện tử góp phần bảo vệ môi trường. SInvoice được truyền tải qua phương tiện di động, tránh việc in hóa đơn bằng giấy gây lãng phí. Từ đó, góp phần bảo vệ rừng, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường.

Đối tượng sử dụng SInvoice

Đối tượng sử dụng là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ. Đó là các doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Doanh nghiệp, Luật tổ chức tín dụng, Luật Kinh doanh bảo hiểm… và các văn bản quy phạm pháp luật dưới các hình thức khác. Đó còn là các công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty tư nhân.

Hóa đơn SInvoice được áp dụng đối với các đơn vị sự nghiệp công lập bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ, các hoạt động kinh tế, kinh doanh, kinh tế thông tin. Hóa đơn điện tử còn được áp dụng đối với các tổ chức được thành lập và hoạt động theo luật hợp tác xã; các hộ cá nhân kinh doanh và các tổ chức khác.

Đối tượng của SInvoice Viettel còn là các tổ chức cá nhân mua hàng hóa, dịch vụ. Các tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử. Hóa đơn điện tử sử dụng cho các cơ quan quản lý thuế các cấp, các tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc quản lý, sử dụng hóa đơn.

SInvoice của Tập đoàn Viettel là một dịch vụ đang được các tổ chức, doanh nghiệp, công ty, cá nhân quan tâm nhờ các tiện ích, tính năng ưu việt. Từ đó, xây dựng một hệ thống chính quyền điện tử: nhanh chóng – tiện lợi – chính xác- giản đơn- tiết kiệm.