Viettel Nghệ An – Chi nhánh Tập đoàn công nghiệp – Viễn thông Quân đội

Viettel Nghệ An
– Địa chỉ: Tòa Nhà Viettel, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
– Điện thoại: (0238).666.6166 / 0961.691.777

Viettel Nghệ An

Thông tin bổ sung

Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội.
Chính thức gia nhập thị trường viễn thông từ ngày 15/10/2000. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam. Viettel Telecom luôn coi sự sáng tạo và tiên phong là những kim chỉ nam hành động. Đó không chỉ là sự tiên phong về mặt công nghệ. Mà còn là sự sáng tạo trong triết lý kinh doanh. Chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
Viettel chúng tôi luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ. Được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất có thể. Để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!

Thành tựu đạt được

Thời gian qua, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của Quý khách hàng cho các sản phẩm và dịch vụ của mình từ dịch vụ điện thoại đường dài trong nước và quốc tế 178, đến dịch vụ điện thoại cố định, dịch vụ Internet và gần đây nhất là điện thoại di động 098. Đến nay, chúng tôi thật vinh dự được đón chào và phục vụ hàng chục triệu khách hàng điện thoại di động, Internet và điện thoại cố định …. sau 05 năm kinh doanh trên thị trường. Một điều chưa từng có, một kỳ tích trong lịch sử viễn thông Việt Nam!
Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của Viettel Telecom và cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy và trông đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi. https://fairgocasino.app
Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Xem thêm: Ưu đãi khi lắp mạng Viettel

                  Lắp mạng Viettel cho doanh nghiệp

                  Cập nhật bảng giá mạng Viettel 2021