Truyền hình cáp Viettel – Viettel Tv là dịch vụ truyền hình số HD chất lượng cao truyền qua hạ tầng mạng cáp quang Viettel. Truyền hình Viettel có kho nội dung phong phú với tính tương tác cao, giúp khách hàng chủ động lựa chọn kênh giải trí truyền hình, điện ảnh, âm nhạc, thiếu nhi, các gói kênh của VTVcab…

Các gói gói cước truyền hình HD Viettel

    Viettel Smart TV

Gói truyền hình cơ bản phù hợp với tất cả mọi người, thuận tiện sử dụng dễ dàng.

Viettel TV Box

Biến tivi thường thành tivi thông minh, mang cả thế giới giải trí tới ngôi nhà của bạn.

  • Xem 150 kênh truyền hình chất lượng cao của Viettel TV
  • Sử dụng được trên 2 thiết bị đồng thời
  • Thiết bị chính hãng và đã được Google chứng nhận
  • Hỗ trợ điều khiển giọng nói tiếng Việt
  • Có thể cài đặt thêm hàng nghìn ứng dụng có sẵn trên CH Play
  • Kết nối ổn định qua cả mạng Lan và Wifi
  • Thiết bị thiết kế dễ sử dụng, tinh tế, nhỏ gọn

Câu hỏi thường gặp khi đăng ký Viettel TV

Tại sao lại là truyền hình internet Viettel?

Dịch vụ truyền hình Viettel – Viettel TV là dịch vụ truyền hình tương tác sử dụng công nghệ IPTV, giúp gia tăng trải nghiệm của người dùng hơn. Chính vì lý do đó nên dịch vụ Viettel TV phải chạy trên nền tảng internet, hay còn gọi là truyền hình internet Viettel.

Truyền hình cáp Viettel có tốt không?

Ngoài xem các kênh truyền hình bạn còn được trải nghiệm hàng ngàn tiện ích như kho giải trí, kho phim chiếu rạp, chiếu lại,… Và hơn nữa bạn sẽ tiết kiệm đến 70% chi phí so với lắp đặt dịch vụ truyền hình cáp thông thường.

Đầu thu 4k Viettel có dùng trên internet hãng khác được không?

Đầu thu 4K là sản phẩm độc quyền bởi Viettel Telecom, đã được chúng tôi mã hóa, cải tiến chỉ chạy riêng trên hạ tầng internet Viettel. Do đó bạn không thể sử dụng đầu thu 4K Viettel trên nền tảng hạ tầng mạng của hãng khác.

Truyền hình số Viettel có bao nhiêu kênh?

Gói cước truyền hình Viettel TV xem được 150 kênh

Đối với gói gói Box tv Viettel bạn sẽ xem được trên 150 kênh truyền hình độ nét cao. Và đối với gói Sport bạn sẽ xem được các kênh của gói Flexi và thêm 04 kênh K+

truyền hình hd viettel

Gói cước truyền hình Viettel Flexi xem được hơn 150 kênh

Chỉ lắp đặt truyền hình cáp Viettel mà không lắp internet có được không?

Như chúng tôi trả lời ở trên do Viettel TV là dịch vụ truyền hình tương tác sử dụng công nghệ IPTV nên bắt buộc phải chạy trên nền tảng internet. Do đó bạn không thể chỉ lắp đặt truyền hình cáp Viettel mà không lắp đặt internet.

Xem các trận đá bóng độc quyền trên Viettel TV được không?

Bạn hoàn toàn có thể xem các trận cầu kinh điển độc quyền như C1, Giải ngoại hạng Anh… trên dịch vụ truyền hình cáp Viettel. Tuy nhiên bạn sẽ phải đăng ký gói kênh K+ để trải nghiệm.

Gói K+ Viettel bao gồm những kênh gì?

Gói K+ Viettel bao gồm hơn 150 kênh truyền hình cơ bản (như gói Flexi) và thêm 4 kênh độc quyền của K+ đó là: K+1, K+NS, K+PM, K+PC

Cách chia truyền hình cáp Viettel ra nhiều tivi như thế nào?

Hiện tại bạn không thể tự chia truyền hình cáp Viettel ra nhiều Tivi được. Nếu muốn xem dịch vụ Viettel TV trên Tivi thứ 2, thứ 3… bạn phải đăng ký thêm dịch vụ, phí cho các Tivi thứ 2, thứ 3… là 33.000đ/tivi. Mời bạn liên hệ các Hotline tư vấn tại khu vực sinh sống để đăng ký.