SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đăng ký lắp đặt combo internet cáp quang và truyền hình thế hệ mới của Viettel cước trọn gói chỉ từ 175.000 VNĐ/tháng. Sử dụng internet cáp quang tốc độ cao và xem truyền hình Viettel với trên 150 kênh trong nước và quốc tế hấp dẫn

COMBO INTERNET CÁP QUANG VÀ TRUYỀN HÌNH VIETTEL

Khuyến mãi gói cước combo internet cáp quang và truyền hình Viettel

Vietteltelecomnghean khuyến mãi gói cước combo internet cáp quang và truyền hình vô cùng hấp dẫn. Với mức cước sử dụng chỉ từ 185.000 VNĐ/tháng. Quý khách hàng có thể sở hữu đường truyền internet cáp quang Viettel siêu tốc và dịch vụ truyền hình kỹ thuật số của Viettel với nhiều tính năng mới lạ, hấp dẫn. Đối với gói cước combo internet cáp quang và truyền hình Viettel, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ 2 trong 1, giúp tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm của gói cước combo internet cáp quang và truyền hình Viettel

–  Quý khách hàng được sở hữu đường truyền internet cáp quang tốc độ cao và dịch vụ truyền hình thông minh với chi phí cực rẻ chỉ từ 185.000 VNĐ/tháng.

–  Ưu đãi trang bị modem wifi 4 cổng 2 băng tầng kèm đầu thu HD trị giá 2 triệu đồng và tặng cước sử dụng hàng tháng dành cho khách hàng hòa mạng đóng trước 6, 12 hoặc 18 tháng. Dịch vụ truyền hình Viettel với hơn 150 kênh truyền hình cùng với kho phim truyện cực hấp dẫn. Đầu thu kỹ thuật số của Viettel giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh trung thực, khách hàng có thể xem đi xem lại lại chương trình đang xem hoặc xem lại những chương trình bị bỏ lỡ.

–  Dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng của Viettel hiện đang tốt nhất trong các nhà mạng.

–  Thủ tục đăng ký đơn giản, lắp đặt nhanh trong vòng 24 – 48 giờ (kể từ khi đăng ký).

combo internet truyền hình viettel

Một số gói cước và khuyến mãi đang áp dụng tại Nghệ An

Áp dụng cho khách hàng đăng ký mới combo internet và truyền hình cáp Viettel

Gói cước Thiết bị cung cấp Cước trọn gói (đã VAT)
Combo Net1Plus (30Mbps) Modem wifi 4 cổng + đầu thu HD Viettel TV Box 219.000 VNĐ
Combo Net2Plus (80Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + đầu thu HD Viettel TV Box 234.000 VNĐ
Combo SuperNet1 (100Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 1 thiết bị wifi mesh + đầu thu HD Viettel TV Box 279.000 VNĐ
Combo SuperNet2 (120Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh + đầu thu HD Viettel TV Box 299.000 VNĐ
Combo SuperNet4 (200Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh + đầu thu HD Viettel TV Box 404.000 VNĐ
  ♦  Khi đăng ký lắp đặt internet cáp quang và truyền hình Viettel tại Nghệ An sẽ miễn phí 100% phí lắp đặt, trang bị modem wifi 4 cổng, đầu thu HD Viettel TV Box. Ngoài ra quý khách còn được tặng cước sử dụng hàng tháng khi hòa mạng đóng cước trước cụ thể: đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng và đóng trước 18 tháng tặng thêm 4 tháng cước sử dụng.

   Áp dụng cho khách hàng đăng ký truyền hình cáp Viettel trên đường truyền internet Viettel có sẵn

Gói cước Cước trọn gói (đã VAT) Khuyến mãi áp dụng
Box TV trả sau 54.000 VNĐ Áp dụng khi đăng ký truyền hình cho TV đầu tiên. Xem được hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, hỗ trợ xem youtube trên TV thường, điều khiển giọng nói tiếng Việt với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn.
Truyền hình  Viettel TV360 10.000 VNĐ Áp dụng khi đăng ký truyền hình cho TV thông minh. Xem được hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Ưu điểm của gói truyền hình này là chi phí rẻ, xem truyền hình trực tiếp trên ứng dụng TV360 mà không cần phải kết nối qua đầu thu.
Sport 140.000 VNĐ Xem được 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Bổ sung thêm 4 kênh k+ bao gồm: k+1k+PMk+PCk+NS 
Khi đăng ký gói truyền hình Viettel, quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt kèm thiết bị đầu thu HD. Hòa mạng đóng trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng, đóng trước 12 tháng được tặng thêm 3 tháng và đóng trước 18 tháng được tặng thêm 4 tháng sử dụng miễn phí (áp dụng cho cả 3 gói cước trên).

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel theo số điện thoại 0961.691.777 để được tư vấn miễn phí khuyến mãi hiện hành và các thủ tục cần thiết để đăng ký lắp đặt gói cước combo internet cáp quang và truyền hình Viettel.