Dịch vụ lắp cáp quang Viettel chất lượng 0961.691.777

Tư vấn và đăng ký lắp cáp quang Viettel

Dịch vụ lắp cáp quang Viettel chất lượng 
Đăng ký ngay : 0961.691.777

Dịch vụ lắp cáp quang Viettel chất lượng với nhiều ưu điểm đã có nhiều phản hồi tốt của người dùng. Như chúng ta đã biết hiện nay thì số người sử dụng cáp đồng đã dần chuyển sang cáp quang vì những điểm đặc biệt của nó. Xu hướng của con người trong thời hiện đại ngày nay chúng ta đều muốn sử dụng dịch vụ tốt. Vì thế lắp mạng cáp quang Viettel có thể cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ tốt như vậy.

Dịch vụ cáp quang Viettel đã trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng khách hàng

+ Cáp quang viettel không chỉ đảm bảo về chất lượng đường truyền kết nối mà còn đảm bảo về giá thành ưu đãi hấp dẫn. Với cùng một gói dịch vụ internet thì mạng viettel luôn có giá cước ưu đãi nhất. Bởi trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Nên trong quá trình đưa cơ sở hạ tầng vào hoạt động thì viễn thông đã tiết kiệm được chi phí đầu tư. Giảm giá cước cho khách hàng.

+ Dịch vụ cáp quang cũng đem lại nhiều tiện ích. Đặc biệt như có thể sử dụng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm trên cùng 1 đường truyền, rất tiện lợi.

+ Gói dịch vụ cáp quang FTTH đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với sự phát triển mang tầm quốc tế. Đem lại sự kết nối ổn định dành cho đại đa số cá nhân và doanh nghiệp.

 

Dịch vụ lắp cáp quang Viettel chất lượng
Dịch vụ lắp cáp quang Viettel chất lượng

GÓI CƯỚC CÁP QUANG INTERNET + TRUYỀN HÌNH SỐ

* Bảng giá đã bao gồm 10% thuế VAT

Combo internet + truyền hình số HD Tốc độ Giá cước
Net 1 + Flexi 15 Mbps 215.000
Net 2 + Flexi 20 Mbps 230.000
Net 3 + Flexi 25 Mbps 250.000
Net 4 + Flexi 30 Mbps 270.000
Net 5 + Flexi 35 Mbps 300.000
Fast40 + Flexi 40 Mbps 400.000

– Gói Flexi HD: Thêm 20 kênh HD đặc sắc.

– Gói Flexi VOD: Thêm 20 kênh HD đặc sắc.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Dịch vụ lắp cáp quang Viettel chất lượng

Hỗ trợ tư vấn cho nhu cầu khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt mạng internet cáp quang cần liên hệ trực tiếp với nhà mạng. Thông qua hotline 0961.691.777 để nhận sự hỗ trợ theo yêu cầu từ đội ngũ nhân viên tư vấn. Thông qua đó, khách hàng không những sẽ lựa chọn được gói cước tốc độ phù hợp. Giá thành ưu đãi mà còn biết được vị trí lắp đặt thiết bị phát sóng tốt nhất.

Khảo sát hạ tầng lắp đặt tận nơi

Ngay sau khi khách hàng đồng ý về gói cước internet cáp quang Viettel. Nhà mạng sẽ tiến hành cử nhân viên kỹ thuật đến địa điểm khảo sát thực tế. Từ đó xác định xem khu vực còn hạ tầng lắp đặt hay không. Giải pháp nào sẽ thực sự giảm thiểu thời gian chờ đợi và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ ký kết hợp đồng tại nhà

Hoàn tất bước khảo sát và chắc chắn không gặp trở ngại nào. Nhân viên dịch vụ cáp quang Viettel sẽ hỗ trợ ký kết hợp đồng tại nhà khách hàng. Thủ tục cần thiết rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND bản sao công chứng đối với cá nhân. Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép hoạt động đối với doanh nghiệp, tổ chức cùng bản sao CMND người đại diện đứng tên hợp đồng dịch vụ theo pháp lý.

Ký kết hợp đồng sau từ 1-3 ngày khách hàng sẽ được nhà mạng triển khai lắp đặt đường truyền internet cáp quang Viettel với tốc độ theo gói cước đã lựa chọn đăng ký trước đó. Bất cứ sự cố nào liên quan đến đường truyền internet khách hàng luôn nhận sự hỗ trợ, khắc phục trong thời gian sớm nhất từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của nhà mạng Viettel.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng Cáp quang Viettel Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời