Gói cước Cáp quang Viettel tại Vinh

Nên lắp mạng viettel ở đâu?

Gói cước Cáp quang Viettel tại Vinh
Đăng ký ngay : 0961 691 777

Gói cước Cáp quang Viettel tại Vinh ✓ Miễn phí hòa mạng ✓ Tặng modem wifi ✓ Ký hợp đồng tận nhà, triển khai siêu tốc

Tổng đài mạng internet viettel xin trân trọng thông báo. Khuyến mãi lắp đặt mạng internet cáp quang viettel với nhiều chương trình hấp dẫn. Mạng Internet Viettel luôn cam kết các gói cước internet của viettel luôn giá cước tốt nhất. Kèm theo băng thông luôn ổn định.

Hiện tại mạng internet ở công ty, ở nhà của bạn không ổn định. Làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và nhu cầu giải trí. Và bạn đang cần lắp đặt một mạng internet cáp quang mạnh. Với giá cước rẻ và internet wifi luôn ổn định ?

Cáp quang viettel là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Mạng cáp quang viettel cho tốc độ có thể gấp 200 lần so với công nghệ cáp đồng. Với băng thông cao. Dịch vụ cáp quang viettel cung cấp giúp các doanh nghiệp và tổ chức kết nối siêu tốc đến các ứng dụng như mail server, hosting,v.v..

 

Gói cước Cáp quang Viettel tại Vinh

 

Nhu cầu người dùng mạng đang lớn đã tạo điều kiện cho thị trường cáp quang tại Việt Nam bùng nổ. Với sự nỗ lực và đổi mới không ngừng cáp quang Viettel đang dần khẳng định vị thế của mình trong thị trường mạng internet. Hiện nay khách hàng đăng ký lắp mạng cáp quang viettel vô cùng đơn giản. Bởi đội ngũ kỹ thuật sẽ đến lắp đặt tận nơi. Hỗ trợ tư vấn đổi mật khẩu khi cần thiết.

Viettel đang triển khai chương trình lắp đặt cáp quang viettel với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Như miễn phí lắp đặt. Tặng tiền khi trả trước cước phí dài hạn. Trang bị modem wifi và đầu thu HD. Các thiết bị của Viettel đều có chất lượng cao. Được bảo hành và trang bị trong suốt thời gian sử dụng. Nhanh tay đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel tại Vinh – Nghệ An để nhận các gói cước chất lượng tốt.

XEM THÊM: Lý do nên lắp mạng Viettel tại Nghệ An

 

Gói cước Cáp quang Viettel tại Vinh

GÓI CƯỚC CÁP QUANG INTERNET + TRUYỀN HÌNH SỐ

* Bảng giá đã bao gồm 10% thuế VAT

Combo internet + truyền hình số HD Tốc độ Giá cước
Net 1 + Flexi 15 Mbps 215.000
Net 2 + Flexi 20 Mbps 230.000
Net 3 + Flexi 25 Mbps 250.000
Net 4 + Flexi 30 Mbps 270.000
Net 5 + Flexi 35 Mbps 300.000
Fast40 + Flexi 40 Mbps 400.000

– Gói Flexi HD: Thêm 20 kênh HD đặc sắc.

– Gói Flexi VOD: Thêm 20 kênh HD đặc sắc.

Truyền hình Viettel sẽ mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn.

Bạn thỏa sức thư giãn và giải trí với hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước. Với hơn 15 kênh cho chất lượng chuẩn HD quốc tế, bạn sẽ ngạc nhiên vì những gì Viettel dành đến cho bạn.

Hơn thế nữa, kho phim khổng lồ luôn sẵn sàng chờ đợi bạn khám phá. Với 5000 bộ phim, mọi thể loại đều được đáp ứng.

Bạn còn có thể lướt web trên chính chiếc TV của mình, nghe nhạc mp3, mp4..

Bạn có thể xem lại các chương trình đã phát trong vòng 2 giờ. Lưu lại các chương trình trong bộ nhớ lên đến 600 phút trên server của Viettel.

Và còn hàng ngàn tiện tích nữa đang đợi bạn khám phá. Nhanh tay lên nào.

 

Gói cước Cáp quang Viettel tại Vinh

 

Đến với chúng tôi. Bạn được trải nghiệm vô vàn những điều thú vị. Trước tiên, phải kể đến đội ngũ nhân viên tư vấn lắp đặt vô cùng chuyên nghiệp và thân thiện. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp và đáp ứng một cách đầy đủ. Hơn thế nữa, bạn được trải nghiệm một đường truyền cáp quang hiện đại. Các nước phát triển trên thế giới đều sử dụng công nghệ hiện đại này. Hãy đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel tại Vinh ngay hôm nay.

Để đăng ký lắp đặt Gói cước Cáp quang Viettel tại Vinh. Quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài lắp mạng Viettel của chúng tôi 0961 691 777 để được hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời