Lắp đặt mạng Viettel cần lưu ý những điều gì?

Lắp đặt mạng Viettel cần lưu ý những điều gì?

Lắp đặt mạng Viettel cần lưu ý những điều gì?

Lắp đặt mạng Viettel cần phải lưu ý những điều gì? Ngày nay do nhu cầu công việc hay là do nhu cầu của bản thân. Chúng ta muốn cải thiện tốc độ mạng lên thành mạng cáp quang. Vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cáp quang Viettel là sự lựa chọn tốt nhất.

Note những lưu ý khi lắp mạng Viettel

Bạn hãy lựa chọn cáp quang thay thế cáp đồng

Nếu như vài năm về trước mạng cáp quang là một cái gì đó rất là xa xỉ đối với những vùng nông thôn. Chỉ có những doanh nghiệp hay nơi kinh doanh mới có thể đầu tư một khoản chi phí để lắp mạng Viettel. Còn những gi đình có nhu cầu sử dụng máy tính thì họ sẽ dùng cáp đồng. Xã hội này càng phát triển. Nền kinh tế đi lên thì người sử dụng mạng internet cũng đòi hỏi cao hơn. Chính vì thế mà nhà mạng Viettel đã dần thay thế cáp đồng thành cáp quang và giá cả cũng rẻ hơn rất nhiều. Thay vì lắp đặt cáp đồng thì bạn hãy chuyển qua dùng cáp quang để sử dụng được ưu việt hơn bạn nhé.

Lắp đặt mạng Viettel cần lưu ý những điều gì?
Nhanh tay lắp mạng Viettel nhận ngay muôn vàn ưu đãi

Lựa chọn một gói cước phù hợp cũng là một cách dùng thông minh

Có một câu hỏi đặt ra cho tất cả người dùng. Đó là bạn sẽ chọn gói cước có tốc độ cao hay là giá trị gói cước? Trước tiên người dùng cần xác định được rõ nhu cầu sử dụng của mình. Là vào việc gì? Để lựa chọn cho mình gói phù hợp nhất. Hãy bắt đầu đi tìm hiểu các nhà mạng có những gói cước nào? Những đặc điểm về kỹ thuật như là: tốc độ load, upload, giá cước hàng tháng và các chương trình khuyến mãi,…  Nếu nhu cầu sử dụng chỉ là cá nhân, hộ gia đình. Thì bạn nên lựa chọn gói cước dành riêng cho đối tượng này. Đó là gói cước dành cho sinh viên, hộ gia đình.

Nếu đối tượng sử dụng là các hộ kinh doanh internet. Hay là các doanh nghiệp, công ty,… có nhu cầu sử dụng mạng cao. Thì cần chú ý vài điểm sau: như modem, dịch vụ hỗ trợ khi có sự cố xảy ra. Nếu quý khách vẫn còn đang băn khoăn chưa biết sử dụng dịch vụ như thế nào? Thì viettel chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách gói cước phù hợp nhất.

Trang bị modem wifi cáp quang FTTH

Chất lượng cáp quang phụ thuộc vào thiết bị đầu cuối. Nếu chúng ta sử dụng đường truyền cao mà thiết bị đầu cuối lại không đảm bảo thì cũng như không. Khi lắp đặt mạng viettel bạn phải biết cái modem cáp quang sử dụng hiệu gì? Có thể đáp ứng được các yếu tố kỹ thuật không? Trên thị trường có khá nhiều loại modem khác nhau. Chất lượng và giá thành cũng khác nhau như: modem nối cáp quang trực tiếp. Modem hỗ trợ wifi, modem thường +, converter,… Đây là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng lớn đến tốc độ truy cập mạng và sự ổn định của sóng wifi.

Phí lắp đặt mạng Viettel như thế nào?

Khi bạn đã quyết định lựa chọn được cho mình gói cước phù hợp. Và các thiết bị đầu cuối xong, việc tính toán phí lắp đặt cáp quang cũng là điều cần quan tâm. Hiện tại thì nhà mạng viettel đang triển khai chương trình lắp mạng viettel miễn phí 100%. Tặng cước dùng , quà tặng kèm theo, đây chính là cơ hội vàng cho những ai muốn tiết kiệm chi phí. Và sử dụng dịch vụ mạng cáp quang chất lượng. Các chương trình giảm giá khác đặc biệt hay có chính sách khuyến mãi hấp dẫn nhất vào những dịp ngày lễ. Bạn nên thường xuyên cập nhật những chính sách khuyến mãi của viettel. Để tiết kiệm chi phí 1 cách tối đa nhất có thể nhé.

Dịch vụ sau lắp của Viettel như thế nào?

Bất kỳ sử dụng nhà mạng nào? Hay mạng cáp quang nào? Thì trong thời gian sử dụng đều có thể có những lúc xảy ra sự cố như hỏng hóc cần sửa chữa. Mặc dù mạng viettel có rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn. So với các nhà mạng khác nhưng quý khách cũng không nên bỏ qua chi tiết này. Cần quan tâm chú ý hơn để có thể hưởng chính sách hỗ trợ sau lắp đặt. Thời gian khắc phục sự cố, hay là thái độ của nhân viên.

Việc lựa chọn lắp đặt mạng viettel mà có chính sách hỗ trợ tốt sẽ giảm được khá nhiều thời gian và chi phí. Còn một số yếu tố khác cũng cần được quan tâm như: cơ sở hạ tầng tại khu vực lắp đặt, công nghệ mạng sử dụng, các tiện ích thu cước và thời gian lắp đặt.

Quý khách có nhu cầu lắp mạng Viettel tại Vinh. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại lắp mạng 0238.666.6166 Hoặc 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Ưu đãi khi lắp mạng Viettel

                  Lắp mạng viettel cho doanh nghiệp

                  Cập nhật bảng giá mạng Viettel 2021

Rate this post

Trả lời