Lắp mạng internet Viettel miễn phí

Lắp mạng internet Viettel miễn phí

Lắp mạng internet Viettel miễn phí. Tổng đài lắp đặt cáp quang chuyên lắp đặt Internet trên 20 năm kinh nghiệm. Lắp đặt tất cả các nhà mạng tại Việt Nam luôn khuyên khách hàng đăng ký dùng mạng cáp quang của Viettel. Vì hạ tầng internet cáp quang viettel có chất lượng tốt nhất.

Năm 2020 Viettel được SpeedTest.net bình chọn mạng cáp quang tốt nhất. Khi test tốc độ mạng lúc nào cũng dư tốc độ nhiều hơn so với gói tốc độ khách hàng đã mua. Nhằm đảm bảo khách hàng không thể không hài lòng với viettel. Và giá thành thì rẻ nhất và năm 2021 khuyến mãi cực kỳ lớn và nhiều ưu đãi cực sốc!

Lắp mạng internet Viettel miễn phí  với nhiều ưu đãi cực lớn khuyến mãi cực sốc

Đặc biệt khi lắp đặt mạng cáp quang Viettel Nghệ An thì các khoản chăm sóc khách hàng là tốt nhất. Lại còn có rất nhiều ưu đãi kèm theo đó thủ tục lắp đặt rất nhanh chóng.

– Chương trình khuyến mại lắp đặt internet wifi cáp quang Viettel. Cập nhật liên tục rất thiết thực cho khách hàng.

– Gói cước giá rẻ hợp lý mà đường truyền ổn định.

– Xảy ra sự cố hỏng hóc hay đứt cáp thì khắc phục nhanh chóng. Vì có rất nhiều tuyến cáp quang đề phòng.

– Số lượng nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên kỹ thuật nhiều, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp bạn giải quyết sự cố nhanh chóng.

– Cở sở hạ tầng mạng Viettel phủ đến 99% toàn xã tỉnh Nghệ An. Nên giúp việc lắp đặt sửa chữa dễ dàng.

– Ký hợp đồng lắp đặt tận nơi trong vòng 24h kể từ khi nhận thông tin khách hàng.

– Thủ tục ký hợp đồng chỉ cần CMND, nhanh gọn, dễ dàng.

– Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24 – 48h sau khi ký hợp đồng.

– Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời trong vòng 3 – 6h.

Lắp mạng internet Viettel miễn phí

Internet Viettel luôn đi đầu

1/Viettel luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất

Vietteltelecom đã và đang ngày càng mở rộng mạng lưới cáp quang. Trên toàn quốc cùng với đó Viettel sử dụng công nghệ cáp quang GPON. (mạng quang thụ động tốc độ gigabit), công nghệ cáp quang tiên tiến nhất hiện nay. Hãy nhanh tay lắp mạng Viettel tại Vinh ngay nhé để sử dụng những công nghệ tốt nhất của Viettel.

Không những đầu tư mở rộng. Những mạng cáp quang sử dụng công nghệ cũ cũng sẽ được. Viettel thanh thải và thay thế là mạng cáp quang công nghệ mới.

2/Mạng Viettel có kết nối quốc tế mạnh nhất

Với sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng. Viettel luôn có mặt trong các dự án đầu tư các tuyến cáp quang biển đi quốc tế như AAG, IA, APG. Và mới đây nhất là tuyến cáp AAE-1 được đưa vào khai thác thương mại từ tháng 7/2017 với băng thông khai thác 2.5Gbps kết nối 3 châu lục Á – PHI – ÂU

3/Mạng Viettel luôn có giá thấp hơn 20% thị trường, chất lượng vượt trội.

Nếu bạn để ý có thể thấy giá cước Viettel luôn rẻ nhất, nhưng chất lượng “không phải dạng vừa đâu”. Và giá cước luôn bao gồm 10% VAT trên các bảng giá của Viettel

4/Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, phục vụ nhanh chóng

Tổng đài tiếp nhận sự cố. Báo hỏng luôn được đánh giá cao bởi khách hàng của Viettel. Khi bạn gặp sự cố trong quá trình sử dụng mạng cáp quang Viettel chỉ cần gọi 18008119. Trong vòng 3h kể từ khi tiếp nhận Viettel sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để khắc phục sự cố.

Xem thêm: Mạng internet phủ sóng toàn cầu

Rate this post

Trả lời