Lắp thêm modem wifi Viettel giá bao nhiêu?

Lắp thêm modem giá bao nhiêu?

Lắp thêm modem wifi Viettel thì hết bao nhiêu tiền? Đây cũng là một trong số vô vàn các câu hỏi mà khách hàng sử dụng mạng Viettel thường xuyên hỏi tư vấn viên. Viettel luôn là một nhà mạng có những chính sách ưu đãi tốt đối với khách hàng. Và khuyến mãi cho những khách hàng đăng ký lắp mạng Viettel. Nhiều khách hàng gia đình có hỏi khi đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel thì có được khuyến mại thêm wifi không? Modem loại nào, có bảo hành không? Còn đối với khách hành là công ty hay cửa hàng thì muốn lắp thêm modem để tăng cường khả năng phủ sóng… Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này của các bạn.

Lắp thêm modem giá bao nhiêu?

Xin trả lời luôn câu hỏi này đó là: Khi đăng ký lắp mạng Viettel thì khách hàng. Không chỉ được hỗ trợ lắp thêm Modem. Mà thậm chí còn được tặng Modem Wifi miễn phí. Gói đăng kí mạng viettel tặng wifi này. Được áp dụng khi bạn đăng ký combo internet và truyền hình HD Viettel. Việc này vừa tiết kiệm tối đa chi phí vừa được tận hưởng trọn vẹn những tối ưu. Mà cả gói dịch vụ đơn lẻ mang lại.

Các modem mà Viettel cấp cho khách hàng. Đều có tính năng wifi đi kèm và phát sóng theo các chuẩn A, B, G, N. Điều này đảm bảo cho tất cả các thiết bị có chip wifi cũ. Hay mới đều bắt sóng tốt và ổn định. Các modem có wifi của Viettel được bảo hành 2 năm. Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với các tính năng đặc trưng của modem Viettel như cài lại mạng, đổi mật khẩu wifi. Cáp đồng ADSL và Cáp quang FTTH đều được khuyến mãi. Modem được tặng luôn có chức năng phát wifi và có 4 cổng để cắm các máy tính hay laptop.

Lắp thêm modem giá bao nhiêu?
Modem Viettel

Một số modem được tăng kèm khi đăng ký mạng

Dưới đây là một số loại Modem mà khách hàng sẽ được hỗ trợ lắp thêm khi đăng ký mạng Viettel:

  • Bộ phát wifi Totolink N151RT + Converter

Xuất xứ tại Hàn Quốc và bảo hành 3 năm. Bộ phát wifi này khi kết hợp với bộ chuyển đổi quang (Converter) tạo thành một modem quang tốt. Cho gia đình hoặc cho các công ty nhỏ. Bộ phát wifi này có thể kết nối cùng một lúc lên đến 32 thiết bị nối mạng.

Nếu bạn không dùng cho quán game hay công ty có nhu cầu upload và bownload lớn thì modem này thừa sức đảm bảo các yêu cầu của bạn. Với modem này Viettel còn tích hợp thêm tính năng Truyền Hình Cáp nên khách hàng nào đăng ký gói combo internet + truyền hình thì không cần phải lắp thêm thiết bị gì khác nữa. Modem quang này cũng có thể hỗ trợ cho khách hàng nào có nhu cầu lắp camera giám sát.

  • Bộ phát wifi Totolink N151RT + Converter

Bộ phát wifi TP Link TLWR740N + Converter: Xuất xứ tại Trung Quốc, bảo hành 2 năm và bảo hành cả chip. Bộ phát này có lẽ là quen thuộc nhất với các khách hàng Việt Nam. Đồ bền, tính ổn định khi phát sóng wifi có lẽ là đặc trưng của riêng bộ phát này.

Điểm yếu quy nhất của loại modem này là không hỗ trợ Repeater – Tính năng lặp và mở rộng vùng phủ sóng. Đổi lại modem vẫn có Bridge giúp tạo độ thống nhất về tên wifi giúp nó không bị rỗi loạn khi có quá nhiều tên mạng wifi trong cùng một khu vực. Ngoài ra modem không hỗ trợ truyền hình cáp Viettel nên có lẽ sẽ phù hợp với các khách hàng không cần lắp Truyền hình.

  • Bộ phát wifi TP Link TLWR740N + Converter

Bộ phát wifi TP Link TLWR741N + Converter: là phiên bản nâng cấp của TLWR740N. Cải tiến lớn nhất của nó là bảo mật lên cấp cao hơn với nút nhấn QSS thay vì nút nhấn WPS trên dòng WR740N. Tính năng này cho phép chỉ cần nhất nút hay nhập mã PIN trên máy là cho phép thiết bị lạ tự động nối mạng wifi mà không cần nhập mật khẩu. Dòng 741N cũng có tăng cường thêm độ lợi của Ăng ten nhưng hầu như không có khác biệt gì lớn so với WR740N.

  • Bộ phát wifi TP Link TLWR841N + Converter

Đây là dòng đáng kể nhất. TLWR841N được tăng cường 2 ăng ten. 2 râu này có cùng độ lợi 5dBi và có vùng phủ rộng hơn, dài hơn. Khác với hai modem trước, TLWR841N tăng gấp đôi vùng phủ sóng của Wifi. Khách hàng nào sống trong không gian chật chội nhiều vật cản thì dùng TLWR841N rất hợp.

Ngoài ra, Viettel còn trang bị rất nhiều loại Modem khác cho khách hàng khi đăng ký lắp mạng Viettel tại Vinh ở thời kỳ đầu triển khai Gpon.

Những lợi ích khi được lắp thêm modem

Là một nhà cung cấp mạng Viettel luôn hỗ trợ khách hàng. Và luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng internet. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói combo internet. Và truyền hình cáp Viettel. Bạn không chỉ được lắp modem miễn phí. Mà còn được nhiều ưu đãi khác liên quan: tặng modem wife 4 cổng + đầu thu HD box siêu nét. Giảm phí lắp đặt đối với khách hàng đóng trước cước phí. Giảm giá cước lên đến 46% giá niêm yết, tặng từ 1 đến 3 tháng. Cước khi khách hàng đóng trước cước từ 6 tháng trở lên. Miễn phí vật tư như dây quang hay dây truyền hình. Và ký hợp đồng tận nhà miễn phí.

Rate this post

Trả lời