Mạng di động Viettel – Người bạn đồng hành cùng các phượt thủ

Mạng di động Viettel - Người bạn đồng hành cùng các phượt thủ

Mạng di động Viettel luôn là người bạn đồng hành cùng các phượt thủ trên mọi nẻo đường

Mạng di động Viettel đồng hành cùng các phượt thủ trên mỗi chuyến đi. Trên mỗi hành trình thì chắc hẳn việc đảm bảo kết nối internet trong mỗi hành trình. Luôn là được đặc biệt quan tâm. Và thiết bị di động. Có lắp mạng Viettel chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Một trong những điểm chung của các phượt thủ. Đó là họ muốn chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi vừa chinh phục một điểm đến mới. Để làm được điều đó họ đã lựa chọn mạng di động Viettel. Với sự đảm bảo về kết nối đường truyền internet hoàn hảo mọi lúc và ở bất cứ đâu. Vậy tại sao mạng Viettel lại được phượt thủ ưa chuộng đến vậy, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xu hướng xê dịch với nhiều lợi ích hấp dẫn chỉ có thể là di động Viettel

√ Sóng di động Viettel phủ sóng rộng khắp cả nước

Là nhà cung cấp mạng hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cung cấp dịch vụ hòa mạng internet Viettel. Cho các thuê bao di động với mạng lưới phủ sóng rộng khắp. Viettel là nhà mạng duy nhất hiện nay có vùng phủ sóng trên cả nước. Từ thành phố đến nông thôn, len lỏi vào mọi ngõ xóm. Những vùng biên giới hay miền hải đảo xa xôi. Chính vì thế mà Viettel đã trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời. Luôn di chuyển cùng các bước chân phượt thủ trong hành trình khám phá những miền đất mới. Mạng di động Viettel - Người bạn đồng hành cùng các phượt thủ

Phượt thủ

√ Tốc độ đường truyền mạng mẽ, ít bị hao pin

Nhờ vùng phủ sóng rộng khắp và hệ thống trạm phát dày đặc. Mà các thiết bị đầu cuối của người dùng khi sử dụng mạng Viettel ít bị hao pin hơn. Bên cạnh đó, nhà mạng Viettel là đơn vị tiên phong đã áp dụng thành công các công nghệ mới. Cáp quang GPON nên có khả năng đem đến cho người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khi tiết kiệm thời lượng pin lên đến 20% và gia tăng tốc độ download. Từ đó, các phượt thủ sẽ thỏa sức lướt web. Cập nhật thông tin và chia sẻ những điều thú vị trong chuyến đi của mình.

√ Chi phí rẻ

Điều đặc biệt hơn cả khiến mạng di động Viettel được ưa chuộng đó là khả năng tiết kiệm chi phí. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà các phượt thủ quan tâm, thấu hiểu được điều đó dịch vụ mạng Viettel luôn có gắng để đem đến chất lượng mạng internet tốt nhất với mức chi phí cực kỳ thấp.

Trang bị thiết bị di động như smartphone hay laptop có lắp đặt mạng Viettel nghĩa là bạn đã chon cho mình một người bạn đồng hành tuyệt vời để có những trải nghiệm hoàn hảo trong mỗi hành trình khám phá miền đất mới.

Hiện nay Viettel Nghệ An triển khai lắp đặt cáp quang Viettel Nghệ An trên địa bàn toàn tỉnh, bao gồm : thành phố Vinh, 3 thị xã là Thái Hòa, Cửa Lò, Hoàng Mai và 17 huyện là Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành .

Xem thêm: Ưu đãi khi lắp mạng Viettel

                   Kết nối ổn định tốc độ cao chỉ có thể là internet Viettel

Rate this post

Trả lời