Ngày 28/02/2018 Viettel triển khai ưu đãi 50% giá trị tiền nạp

Ngày 28/02/2018 Viettel triển khai ưu đãi 50% giá trị tiền nạp bất kì vào tài khoản khuyến mãi. Nếu tài khoản của bạn đang “ cạn kiệt” thì đây chính là cơ hội hấp dẫn để kho tài khoản di động của bạn đầy up năng lượng và thỏa sức dùng nhé.

– Nội dung chi tiết chương trình 28/02/2018 (Thứ tư) như sau:

– Thời gian : khung giờ bắt đầu từ 0:00 và kết thúc vào 24h

– Phạm vi khuyến mãi: trên toàn quốc.

Cách thức tham gia: Khuyến mãi nạp thẻ ngày 28/02/2018không quy định hình thức nạp tiền vì vậy bạn có thể áp dụng tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành phổ biến như nạp tiền vật lý, nạp tiền trực tuyến….

Đối tượng ưu đãi: tất cả khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel và thuê bao trả trước gói Homephone, cụ thể bao gồm:

– Thuê bao di động trả trước còn đang hoạt động 2 chiều

– Thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều

– Thuê bao trả trước bị khóa 2 chiều nhưng số sim chưa bị thu hồi về kho

Không áp dụng cho thuê bao trả trước gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

Với chương trình khuyến mãi nạp thẻ này, Viettel không quy định mệnh giá tiền nạp và không giới hạn số lần tham gia khuyến mãi trong thời gian triển khai chương trình, với mỗi lần nạp tiền thành công trong ngày 28/02 thuê bao sẽ có ngay 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi. Viettelcó quy định sử dụng ưu đãi cụ thể với từng gói thuê bao như sau:

– Thuê bao đang sử dụng gói Sv690, Tom690, Toms: tài khoản ưu đãi được phép dùng để gọi nội mạng Viettel và nhắn tin nội mạng Viettel trong nước

– Thuê bao gói Homephone và các thuê bao trả trước còn lại: tiền khuyến mãi được dùng liên lạc cả nội mạng lẫn liên mạng trong nước

Hãy tận dụng cơ hội vô cùng đặc biệt từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp này để gia tăng tài khoản kết xù cho dế yêu của bạn nhé!

Theo Vietteltelecom

Rate this post

Trả lời