Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 30/6/2018

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 30/6/2018 của Viettel là chương trình khuyến mãi ngày vàng cuối cùng trong tháng dành cho tất cả khách hàng là thuê bao di động trả trước của nhà mạng. Nếu tài khoản dế yêu đang ở mức báo động thì khuyến mãi Viettel dịp này chính là cơ hội tuyệt vời để quý khách nạp thêm năng lượng cho tài khoản để hoạt động tốt hơn khi bước sang tháng mới.
Chương trình Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 30/6/2018 áp dụng trên toàn quốc với mong muốn giúp khách hàng gia tăng tài khoản với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy chuẩn bị cho mình thật nhiều thẻ nạp giá trị và nạp ngay trong chương trình khuyến mãi 30/6 của Viettel để nhận ưu đãi hấp dẫn nhé.
Thông tin chi tiết về khuyến mại 20% của Viettel trong ngày 30/06/2018 như sau:
–   Phạm vi triển khai: Tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước.
–  Thời gian diễn ra: duy nhất trong ngày 30/06/2018, bắt đầu vào lúc 0:00 và kết thúc vào 23:59 cùng ngày.
–   Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động và Homephone trả trước đang hoạt động (trừ các gói cước chuyên biệt dành cho khách du lịch, Công nhân, An ninh, Dcom, thiết bị giám sát hành trình…). Chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ.
–   Khách hàng thuộc đối tượng ưu đãi khi tiến hành nạp thẻ sẽ nhận được khuyến mại cụ thể như sau:
–  Với khách hàng hòa mạng trả trước gói Sv690, Toms, Tom690 cộng 20% tiền nạp vào tài khoản khuyến mại sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin đến khách hàng khác của Viettel.
–  Với các gói trả trước còn lại và khách hàng sử dụng dịch vụ Homephone trả trước tài khoản khuyến mại không phân biệt nội hay ngoại mạng.
–  Tài khoản ưu đãi nhận được không giới hạn thời gian sử dụng.
 Chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ tổng đài 1800 8098 (miễn phí).
Theo Viettel Telecom
Rate this post

Trả lời