Công nghệ vượt trội của internet cáp quang Viettel

Công nghệ vượt trội của internet cáp quang Viettel

Công nghệ vượt trội của internet cáp quang Viettel hiện nay là gì? Cáp quang Viettel Nghệ An hay còn gọi là FTTH, một đường truyền băng thông rộng. Đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang được nối đến tận địa chỉ lắp đặt. Để cung cấp các dịch vụ tốc độ cao như điện thoại, internet tốc độ cao và tivi. Bằng cách sử dụng hoàn toàn bằng cáp quang, tốc độ và chất lượng mạng sẽ nhờ vậy mà tăng lên gấp bội phần.

Công nghệ vượt trội của internet cáp quang Viettel có những đặc điểm nổi bật nào?

  • Công nghệ cáp quang hiện đại nhất hiện nay. Đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang được nối từ hạ tầng mạng Viettel đến địa chỉ lắp đặt. Tốc độ truy cập download bằng upload. Cung cấp tốc độ download khoảng 10 Gigabit/ giây, tốc độ này nhanh gấp 200 lần cáp đồng.
  • Chất lượng đường truyền ổn định do được kéo hoàn toàn bằng cáp quang. Đường truyền dẫn không bị ảnh hưởng bởi chiều dài dây cáp, khí hậu hay môi trường bên ngoài.
  • An toàn cho người sử dụng, không bị cháy nổ, chập điện.
  • Đường truyền được nâng cấp dễ dàng. Chỉ cần nâng cấp gói cước, mà bạn không cần phải thay đổi thiết bị hay dây kéo.
  • Có thể sử dụng thêm dịch vụ truyền hình số thông minh của Viettel trên cùng 1 đường truyền.
  • Thủ tục đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần photo cmt là có thể tiến hành ký hợp đồng.
  • Nhân viên tư vấn tận tình chu đáo, rất chuyên nghiệp
  • Thời gian làm việc nhanh chóng. Mọi sự cố được hỗ trợ kịp thời.
Công nghệ vượt trội của internet cáp quang Viettel
Internet cáp quang

Mạng Viettel uy tín chuyên nghiệp khuyến mãi lớn ✓ Đăng ký nhanh ✓ Hỗ trợ nhiệt tình

Chỉ với 165.000đ bạn có thể sở hữu ngay đường truyền cáp quang tốc độ cao. Bạn sẽ được trang bị ngay modem wifi 4 cổng hiện đại. Sẽ có rất nhiều ưu đãi đặc biệt khi mà bạn đóng trước cước phí. Đặc biệt, đăng kí combo 2 dịch vụ truyền hình và internet cáp quang Viettel chỉ với 215.000đ/ tháng. Khách hàng có ngay 2 dịch vụ tiện ích của Viettel trên 1 đường truyền, tiết kiệm chi phí lắp đặt và ưu đãi giá cước thuê bao. Và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Nhanh tay lắp đặt cáp quang Viettel ngay hôm nay để trải nghiệm công nghệ mới và nhận ngay những quà tặng giá trị.

Internet cáp quang Viettel hay còn gọi là FTTH, là dịch vụ viễn thông băng thông rộng. Đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang được nối đến tận địa chỉ lắp đặt để cung cấp các dịch vụ tốc độ cao như điện thoại, internet tốc độ cao và tivi. Bằng cách sử dụng hoàn toàn bằng cáp quang, tốc độ và chất lượng mạng sẽ nhờ vậy mà tăng lên gấp bội phần.
FTTH viết tắt của cụm từ tiếng Anh Fiber to the Home. Đây là kết nối cáp quang thuần túy được đi trực tiếp từ nhà mạng đến địa chỉ lắp đặt. Sợi cáp quang này được làm từ nhiều sợi quang được xếp thành bó. Mỗi sợi có đường kính chỉ bằng một sợi tóc. Nó được thiết kế để truyền dẫn tín hiệu ánh sáng từ đầu này đến đầu kia bằng nguyên lý phản xạ. Và đây chính là tín hiệu Internet của chúng ta. Ở hai đầu sẽ có những bộ chuyển đổi tín hiệu quang thành tín hiệu số.

Thủ tục đăng ký mạng Viettel như thế nào?

Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình đăng ký lắp mạng Viettel cung cấp 1 bản chứng minh thư nhân dân không cần công chứng. Nếu là doanh nghiệp, tổ chức, khách hàng cung cấp thêm 1 bản giấy phép kinh doanh có dấu chức danh. Giám đốc, đại diện tổ chức, doanh nghiệp ký tên và đóng dấu vào bản hợp đồng. Nếu có ký thay bổ sung giấy ủy quyền.
Các khoản phí ban đầu được nộp ngay tại thời điểm đăng ký. Nhân viên hỗ trợ đăng ký lắp đặt tại nhà. Sau 1 đến 3 ngày ký hợp đồng, nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt và nghiệm thu. Quý khách có nhu cầu lắp mạng viettel tại Nghệ An vui lòng liên hệ Hotline: 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp mọi thắc mắc Hoặc truy cập vào website: https://vietteltelecomnghean.com
Hân hạnh được phục vụ!
                  Truyền hình smart Viettel là gì?
Rate this post

Trả lời