Covid ở nhà lướt Net thả ga, chẳng lo về giá

Covid ở nhà lướt Net thả ga, chẳng lo về giá

Covid ở nhà lướt Net thả ga, chẳng lo về giá

Trong những ngày vừa qua. Viettel đã không ngừng nỗ lực đưa ra những giải pháp cho cộng đồng. Nhằm hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đặc biệt phải kể đến hệ thống Mạng xã hội học tập đã nhanh chóng triển khai cung cấp miễn phí data 3G/4G cho thuê bao Viettel khi sử dụng hệ thống. Đồng thời miễn phí tài khoản cho giáo viên, học sinh, phụ huynh cùng các nội dung ôn tập, kiểm tra cho toàn bộ khối lớp. Thương mại điện tử, giúp các đơn vị quản lý giáo dục. Đơn vị cung cấp nội dung, giáo viên kết nối, hỗ trợ. Hoặc cung cấp dịch vụ giáo dục tới học sinh và phụ huynh.

Dịch vụ Viettel chất lượng cao có những ưu điểm gì đặc biệt không?

– Gói cước đa dạng, dễ dàng chọn lựa. Chương trình khuyến mại cho thuê bao mới hấp dẫn, ưu đãi áp dụng liên tục.
– Chất lượng đường truyền ổn định, không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách kéo cáp hay thời tiết, từ trường do được dẫn bằng cáp quang. Cung cấp tốc độ download bằng upload, tốc độ lên đến 10 GB/ giây.
– An toàn cho người sử dụng vì cáp quang không có nguy cơ xảy ra hỏa hoạn.
– Nâng cấp đường truyền dễ dàng. Khi nâng cấp chỉ cần thay đổi băng thông mà không cần thay đổi thiết bị hay dây kéo, cơ sở hạ tầng.
– Có thể sử dụng thêm dịch vụ truyền hình đa tiện ích.
– Mạng cáp quang sử dụng hiệu quả cho các ứng dụng Công nghệ thông tin hiện đại như: Hosting Server riêng, VPN, Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV, VoD, Video Conferrence, IP Camera…
– Đăng kí lắp đặt đơn giản chỉ với chứng minh thư photo không cần chông chứng. Hỗ trợ kí hợp đồng ngay tại nhà.
– Thời gian triển khai nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng. Hỗ trợ sự cố mạng kịp thời.
– Nhân viên Viettel Telecom tư vấn miễn phí, nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp.
Covid ở nhà lướt Net thả ga, chẳng lo về giá
Mạng internet Viettel

Truyền hình Viettel và những tiện ích phong phú, hấp dẫn

Truyền hình Viettel là truyền hình số thông minh kết nối internet tốc độ cao. Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ truyền hình số thông minh với tính năng vượt trội so với truyền hình cáp thông thường.
Với truyền hình Viettel, tivi của quý khách sẽ được kết nối với bộ thiết bị giải mã tín hiệu số thông minh bao gồm một đầu thu HD BOX và modem wifi . Thông qua bộ thiết bị này sẽ biến chiếc tivi thông thường của quý khách thành chiếc tivi thông minh với những tiện ích giải trí vượt trội.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt cáp quang Viettel Nghệ An. Hay đăng ký các gói cước di động trả trước, trả sau Viettel tại Nghệ An. Hoặc các thắc mắc cần hỗ trợ xử lý về các dịch vụ của Viettel vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại tổng đài : 0238.666.6166 Hoặc 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp.
Rate this post

Trả lời