Internet Viettel một cuộc cách mạng trong ngành CNTT

Internet Viettel một cuộc cách mạng trong ngành CNTT

Internet Viettel một cuộc cách mạng trong ngành CNTT. Quả đúng là không nói quá, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Trước nay luôn nổi tiếng là một tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực viễn  thông. Không những thế hiện nay Viettel còn là nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Điển hình là mạng cáp quang Viettel phủ sóng khắp mọi nơi, không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế.

Internet Viettel – sự bứt phá vươn lên phát triển mạnh mẽ

Tại sao lại có thể nói internet Viettel chính là một cuộc cách mạng cho lĩnh vực công nghệ thông tin? Bởi vì Viettel không chỉ là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam đưa được internet Viettel 4G đến với người dân. Mà chất lượng của hệ thống cáp quang của Viettel cũng là công nghệ hiện đại nhất. Công nghệ mà Viettel áp dụng để sản xuất dây cáp quang là công nghệ Gpon/AON. Công nghệ cáp quang được các nước trên Thế Giới áp dụng. Tuy nhiên, ở Việt Nam chưa có nhà mạng nào áp dụng được công nghệ này ngoài tập đoàn Viettel. Tập đoàn Viettel tự tin rằng internet Viettel chính là một cuộc cách mạng. Trong ngành công nghệ thông tin. Sau cuộc cách mạng thứ nhất về mảng viễn thông. Mà tập đoàn đã làm được những năm trước. Ban lãnh đạo của Viettel tự tin rằng sẽ lấy lại được vị trí đứng đầu của mình. Trên không chỉ thị trường viễn thông mà còn trong mọi lĩnh vực, nhất là mảng công nghệ thông tin.

 

Internet Viettel một cuộc cách mạng trong ngành CNTT
CEO của Viettel , Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng

Trong vài năm trở lại đây, Viettel đang không ngừng đầu tư. Và là một tập đoàn đi đầu trong ngành CNTT. Hơn nữa là không chỉ phát triển công nghệ thông tin trong nước mà còn ở mức độ toàn cầu.

Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định rằng. Viettel có đầy đủ từ nguồn lực đến các yếu tố liên quan. Để có thể đầu tư triển khai những hệ thống công nghệ thông tin. Để phục vụ mọi người từ các bộ, ngành đến người dân. Điều này cũng phần nào cho thấy được sự đầu tư có quy mô của Viettel trong ngành này. Và từ đó không khó để Viettel trở thành tập đoàn đi đầu trong không chỉ viễn thông mà còn cả công nghệ thông tin.

Những thành tựu mà Viettel nhận được trong ngành CNTT

  • Viettel là một tập đoàn trong top 10 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020”, trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin.
  • Viettel có 3 sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ thông tin đoạt giải tại Mỹ
  • Sản phẩm ứng dụng cho phép người dùng chuyển tiền qua điện thoại di động.
  • Hệ thống tự động chặn và hạn chế tin nhắn rác Anti – spam. Với Anti – spam, Viettel chính là tập đoàn đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống chặn và loại bỏ tin nhắn rác hiệu quả. Hơn nữa ứng dụng này lại được triển khai và cung cấp hoàn toàn miễn phí, chính vì vậy mà rất được khách hàng tin tưởng sử dụng. Chắc chắn là ai cũng muốn sở hữu một phần mềm vừa giúp mình loại bỏ những tin rác phiền toái mà còn được dùng free phải không nào?
  • Giải pháp tính cước và chăm sóc khách hàng BCCS 2.0. Đây là một sản phẩm công nghệ thông tin đã đoạt giải của Viettel tại Mỹ. Nó hỗ trợ khách hàng có thể tương tác và bán hàng đa kênh, đa phương tiện. Bạn có thể tham truy cập vào trang vietteltelecomnghean.com để được tư vấn về những sản phẩm CNTT tại Viettel.

Với những tham vọng phát triển và tiên phong trong các lĩnh vực khác nhau, Viettel luôn luôn tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Điển hình cho điều đó là viễn thông Viettel và hiện tại là internet Viettel. Bạn có nhu cầu sử dụng và lắp mạng Viettel tại Vinh xin vui lòng liên hệ: 0961 691 777

Rate this post

Trả lời