Lắp mạng viettel ở đâu tốt nhất?

Lắp mạng viettel ở đâu tốt nhất?

Lắp mạng viettel ở đâu tốt nhất? Mạng Viettel luôn nhận được lời khen từ phía khách hàng sử dụng. Cáp quang viettel với những ưu điểm vượt trội. Với dịch vụ viễn thông rộng, cáp quang được kết nối đến tận địa chỉ lắp đặt. Để cung cấp các dịch vụ tốc độ cao như điện thoại hay internet tốc độ cao. Bằng cách sử dụng hoàn toàn bằng cáp quang, tốc độ. Và chất lượng mạng sẽ nhờ vậy mà tăng lên gấp bội phần.

Cáp quang viettel là gì? Lắp mạng viettel ở đâu tốt nhất?

Cáp quang viettel là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh. Sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu internet. Cáp quang dài, mỏng thành phần của thủy tinh trong suốt bằng đường kính của một sợi tóc. Chúng được sắp xếp trong bó được gọi là cáp quang. Và được sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng cách rất xa và có độ ổn định cao. Không giống như cáp đồng truyền tín hiệu bằng điện. Cáp quang truyền tín hiệu ánh sáng và ít bị nhiễu, tốc độ cao (đây là tốc độ truyền dữ liệu, phân biệt với tốc độ tín hiệu) và truyền xa hơn cáp đồng.

Lắp mạng viettel ở đâu tốt nhất?

Những ưu điểm của cáp quang mang lại là gì?

  Tín hiệu ánh sáng – Không giống tín hiệu điện trong cáp đồng, tín hiệu ánh sáng từ sợi quang không bị nhiễu với những sợi khác trong cùng cáp. Điều này làm cho chất lượng tín hiệu tốt hơn. Sử dụng điện nguồn ít hơn – Bởi vì tín hiệu trong cáp quang giảm ít, máy phát có thể sử dụng nguồn thấp hơn thay vì máy phát với điện thế cao được dùng trong cáp đồng.
Dung lượng tải cao hơn – Bởi vì sợi quang mỏng hơn cáp đồng, nhiều sợi quang có thể được bó vào với đường kính đã cho hơn cáp đồng. Điều này cho phép nhiều kênh đi qua cáp của bạn.

Tín hiệu số – Cáp quang lý tưởng thích hợp để tải thông tin dạng số mà đặc biệt hữu dụng trong mạng máy tính. Suy giảm tín hiệu ít – Tín hiệu bị mất trong cáp quang viettel ít hơn trong cáp đồng. Không cháy – Vì không có điện xuyên qua Cáp quang, vì vậy không có nguy cơ hỏa hoạn xảy ra. Mỏng hơn – Cáp quang được thiết kế có đường kính nhỏ hơn cáp đồng.

Nhược điểm của cáp quang viettel

Nối cáp khó khăn, dây cáp dẫn càng thẳng càng tốt. Chi phí – Chi phí hàn nối và thiết bị đầu cuối cao hơn so với cáp đồng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng viettel tại Vinh thì có thể liên hệ: 0961 691 777

Xem thêm: Tổng hợp các gói cước viettel cho hộ gia đình

Rate this post

Trả lời