Lắp mạng viettel để được khuyến mãi nâng băng thông

Lắp mạng viettel để được khuyến mãi nâng băng thông

Lắp mạng viettel để được khuyến mãi nâng băng thông. Free modem wifi 4 cổng – Chỉ 165,000VNĐ – Tốc độ mạng cáp quang lên tới 340Mbps – Đường truyền mạnh – Ổn định. Lưu ý: Viettel vẫn lắp đặt mạng trong mùa cách ly covid. Nhân viên Viettel đa số đã được tiêm phòng vắc xin.

Lắp mạng viettel để được khuyến mãi, có rất nhiều gói khuyến mãi đang chờ đó khách hàng

Internet viettel đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp tết đến xuân về. Mạng internet cáp quang rất cần cho nhu cầu giải trí cá nhân của mỗi người. Vấn đề kết nối mạng internet bị chậm. Wifi bị chập chờn sẽ gây nhiều phiền phức như: không thể tải được tài liệu, không thể check mail, không thể xem phim, không thể lướt web, lướt facebook… Tất cả phiền phức đó sẽ gây cho bạn cảm giác rất bực bội. Vậy nên việc chọn lựa và lắp đặt 1 đường truyền mạnh, ổn định là điều rất quan trọng.

Thật may vì bạn đã ở đây, Tập đoàn Viettel hiện đang là nhà mạng hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp sản phẩm mạng internet truyền hình cáp quang. Viettel luôn quan tâm tới vấn đề chăm sóc khách hàng để có thể lắp đặt được mạng mạnh giá tốt nhất.

Lắp mạng viettel để được khuyến mãi nâng băng thông

Hiện Viettel đã chủ động nâng băng thông. Và các chương trình khuyến mại giảm giá cước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể chỉ với chi phí giá cước bằng cáp bằng đồng lúc trước. Đã có thể lắp cho mình 1 đường truyền mạng Viettel cáp quang Viettel mạnh mẽ. VD gói 40Mbps hiện chỉ còn 165,000VNĐ. Rẻ nhất so với các nhà cung cấp hiện nay.

Các gói cước cáp quang viettel Nghệ An mọi người có thể tham khảo

Báo giá mạng viettel 2022
Bảng gía cước internet Viettel

* Giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT

Thiết bị: Modem wifi 4 cổng 2 router phát mạnh .

– Trả sau (trả từng tháng): Đóng phí hòa mạng 300.000 VND

– Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng tháng cước thứ 7.

– Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng thêm 3 tháng cước.

– Trả trước 18 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng thêm 5 tháng cước.

* Thủ tục đăng ký chỉ cần chứng minh thư cá nhân.

* Các gói Fast 30+, Fast 40+, Fast50, Fast 60, và Fast 80 dành cho khách hàng doanh nghiệp , trang bị thêm IP tĩnh miễn phí.

Mọi người có nhu cầu lắp mạng viettel thì có thể liên hệ: 0961691777

Xem thêm: Điểm vượt trội của cáp quang viettel là gì?

Rate this post

Trả lời