Lắp mạng Viettel Thái Hòa uy tín – chuyên nghiệp

Lắp mạng Viettel Thái Hòa uy tín - chuyên nghiệp

Lắp mạng Viettel Thái Hòa uy tín – chuyên nghiệp. Lắp mạng viettel √ Cáp quang Viettel √ Internet wifi Viettel √ Truyền hình HD Viettel. Tất cả những dịch vụ này sẽ gói trọn trong một gói dịch vụ của Viettel. Hiện tại, với các gói cước đa dạng mà nhà mạng Viettel cung cấp. Dịch vụ lắp đặt cáp quang Viettel đã trở nên quen thuộc với mọi gia đình có sử dụng mạng wifi. Nếu đang tìm một giải pháp cho việc truy cập Internet hiệu quả thì Cáp quang Viettel là lựa chọn số một dành cho bạn. Hãy nhanh tay chọn cho mình một gói cước thích hợp để việc truy cập mạng trở nên đơn giản hơn nhé!

Cáp quang Viettel Nghệ An √Tốc độ siêu nhanh √Siêu ưu đãi

Với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ. Cáp Quang Viettel là công nghệ kết nối viễn thông hiện đại trên thế giới. Với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ. Tới tận địa điểm của khách hàng. Tính ưu việt của công nghệ FTTH cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng với nhau. Tốc độ có thể gấp 20 lần so với công nghệ ADSL.
Đáp ứng nhu cầu truy cập Internet chất lượng cao của quý khách hàng. Hệ thống nhà mạng Viettel đã cung cấp dịch vụ lắp đặt cáp quang Internet. Với mong muốn thỏa mãn yêu cầu sử dụng mạng tốc độ ổn định. Và giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin, mạng xã hội.

Lắp mạng Viettel Thái Hòa uy tín - chuyên nghiệp
Internet Viettel
– Chất lượng đường truyền ổn định, không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách kéo cáp hay thời tiết, từ trường do được dẫn bằng cáp quang. Cung cấp tốc độ download bằng upload, tốc độ lên đến 10 Gigabite/ giây.
– An toàn cho người sử dụng vì cáp quang không có nguy cơ xảy ra hỏa hoạn.
– Nâng cấp đường truyền dễ dàng. Khi nâng cấp chỉ cần thay đổi băng thông mà không cần thay đổi thiết bị hay dây kéo, cơ sở hạ tầng.
– Có thể sử dụng thêm dịch vụ truyền hình đa tiện ích.
– Mạng cáp quang sử dụng hiệu quả cho các ứng dụng Công nghệ thông tin hiện đại như: Hosting Server riêng, VPN, Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV, VoD, Video Conferrence, IP Camera…
– Đăng kí lắp đặt đơn giản chỉ với chứng minh thư photo không cần chông chứng. Hỗ trợ kí hợp đồng ngay tại nhà.
– Thời gian triển khai nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng. Hỗ trợ sự cố mạng kịp thời.
– Nhân viên Viettel Telecom tư vấn miễn phí, nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi gì khi lắp mạng viettel Thái Hòa

  • Tặng ngay một modem wifi 4 cổng
  • Miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt khi thanh toán trước 3 tháng cước phí
  • Lắp đặt nhanh, trong vòng 48 giờ sau khi thủ tục đăng ký thành công
  • Giải đáp nhanh chóng các thắc mắc từ khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng 24/7 ngày
  • Đặc biệt, nếu tiến hành thanh toán 1 lần duy nhất cho 6 tháng kết nối wifi. Bạn được tặng ngay một tháng sử dụng Cáp quang tốc độ cao miễn phí. Tương tự, thanh toán 12 tháng tặng 2 tháng miễn phí. Và trả trước 18 tháng tặng 3 tháng miễn phí.

Bạn đã tìm được cho mình một gói cước lí tưởng để tham gia lắp đặt cáp quang Viettel chưa? Nếu vẫn còn đang băn khoăn, hãy liên hệ hotline: 0961 691 777 để được hỗ trợ thêm nhiều gói cước khác nhé! Chúc các bạn lắp đặt cáp quang thành công và hài lòng về dịch vụ của Viettel.

Xem thêm: Lợi ích của cáp quang Viettel

                  Tham khảo giá cước mạng Viettel

Rate this post

Trả lời