Lắp wifi không dây chi phí như thế nào?

Lắp wifi không dây chi phí như thế nào?

Lắp wifi không dây chi phí như thế nào?  Bạn đang sinh sống tại các thành phố lớn. Và muốn lắp đặt internet wifi không dây để sử dụng cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí online của mình. Nhưng đang băn khoăn không biết chi phí lắp đặt wifi không dây có đắt không ? 1 tháng sử dụng hết bao nhiêu tiền ? Nhà mạng có trang bị modem wifi hay không ? Thủ tục đăng ký wifi như thế nào và thời gian lắp đặt là bao lâu ? Sau đây Viettel telecom Nghệ An xin giải đáp những câu hỏi. Và thắc mắc của bạn về vấn đề lắp đặt wifi không dây tại nhà.

Lắp wifi không dây chi phí như thế nào?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang thắc mắc. Trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh như hiện nay thì nhu cầu học tập, làm việc và giải trí online là một nhu cầu không thể thiếu. Do vậy để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Viettel cũng là nhà mạng lớn và đi đầu trong lĩnh vực internet băng rộng đã xây dựng các gói cước internet wifi không dây dành cho đối tượng là các nhân, hộ gia đình với mức cước hợp lý, đa dạng và nhiều gói ưu đãi cho khách hàng lựa chọn.

Một gia đình chỉ một vài cái điện thoại, laptop, tablet. Hay nhiều hơn là lắp đặt để sử dụng camera quan sát. Cần một đường truyền internet wifi cáp quang tốc độ cao. Với chất lượng dịch vụ ổn định. Với Viettel, quý khách hoàn toàn thể an tâm. Chi phí hàng tháng để sử dụng internet wifi không dây của Viettel chỉ từ 165.000 VNĐ/tháng. Với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký lắp đặt. Sau đây là một số gói cước internet wifi của Viettel dành cho cá nhân, hộ gia đình.

Lắp wifi không dây chi phí như thế nào?
Wifi không dây

Thiết bị trang bị cho khách hàng là thiết bị gì, có wifi hay không ?

Hiện nay, tất các khách hàng đăng ký lắp đặt wifi của Viettel. Đều được trang bị modem wifi 4 cổng, 2 băng tần (băng tần kép). Quý khách vừa sử dụng internet có dây cho PC, camera. Hoặc sử dụng wifi cho các thiết bị không dây như điện thoại, laptop, tablet,…Thiết bị Viettel cung cấp cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí. Và được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Khách hàng khi đăng ký lần đầu chỉ cần đóng trước 6 hoặc 12 tháng tiền cước (đóng trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng, đóng trước 12 tháng được tặng thêm 3 tháng). Được miễn phí hoàn toàn chi phí kéo dây và thiết bị modem wifi.

Thời gian lắp đặt wifi không dây mất bao lâu ?

Viettel đầu tư công nghệ mạng internet mới nhất nên việc triển khai lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng. Quý khách đăng ký lắp đặt wifi không dây tại các thành phố lớn (Hà Nội, TpHCM) thì thời gian lắp đặt trong vòng 24 giờ và các khu vực còn lại là trong vòng 48 giờ. Tính từ thời điểm hoàn thành khảo sát và các thủ tục cần thiết.

Với thủ tục lắp đặt đơn giản, viettel telecom Nghệ An đang là địa chỉ nhiều khách hàng tin cậy. Nếu bạn có nhu cầu lắp mạng viettel tại Nghệ An thì có thể liên hệ ngay: 0961 691 777

Rate this post

Trả lời