My viettel phần mềm tra cứu của viettel bạn đã biết hay chưa?

My viettel phần mềm tra cứu của viettel bạn đã biết hay chưa?

My viettel cái tên không còn quá xa lạ gì đối với những ai đang dùng sim viettel. Bởi lẽ đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho tất cả các thuê bao của viettel. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng ứng dụng my viettel trên điện thoại một cách chi tiết nhất.

My viettel phần mềm tra cứu của Viettel

My viettel một ứng dụng miễn phí được nhà mạng viễn thông quân đội viettel cho ra đời. Với mục đích hỗ trợ khách hàng sử dụng mạng viettel. Có thể thực hiện được các thao tác như tra cứu và đăng ký gói cước cáp quang viettel. Kiểm tra số dư thuê bao hay nạp tiền điện thoại nhanh chóng. Và đặc biệt là có chức năng tích điêm đổi quà hấp dẫn nhanh chóng.

My Viettel  là một ứng dụng miễn phí. Được nhà mạng viễn thông quân đội Viettel cho ra đời. Với mục đích hỗ trợ các khách hàng sử dụng mạng Viettel. Có thể thực hiện các thao tác như tra cứu và đăng ký gói cước data 3G/4G, kiểm tra số dư thuê bao, nạp tiền điện thoại nhanh chóng. Và đặc biệt là có chức năng tích điểm đổi quà hấp dẫn một cách nhanh chóng.

My viettel phần mềm tra cứu của viettel bạn đã biết hay chưa?
My Viettel

Cùng với đó, bạn có thể thực hiện đăng ký SIM chính chủ Viettel tại nhà thông qua ứng dụng My Viettel cực kỳ dễ dàng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có chức năng như một “ Kim từ điển”. Cung cấp thông tin đầy đủ về tất cả các sản phẩm, dịch vụ tiện ích mà Viettel đang cung cấp như: dịch vụ di động, dịch vụ Vas, dịch vụ cố định, dịch vụ giải pháp, dịch vụ bưu chính, tìm kiếm các cửa hàng, store, post gần nhất….

Xem thêm: Tưng bừng ưu đãi đến từ nhà mạng viettel

My viettel là phần mềm hỗ trợ cho các nhân viên kinh doanh và các kênh bán hàng

Không chỉ dừng lại là “trợ lý” của khách hàng, My Viettel còn là công cụ. Cẩm nang điện tử cho nhân viên kinh doanh và kênh bán hàng tác nghiệp. Với mục đích đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý. Truyền thông chính sách, dịch vụ của Viettel đến kênh bán. My Viettel đáp ứng xu hướng di động hóa, cập nhật nhanh nhất thông tin tới tuyến đầu. Phục vụ nhiệm vụ kinh doanh. Ứng dụng này vừa giúp kênh bán có công cụ để lựa chọn. Có thông tin để tư vấn chính sách phù hợp nhất. Với từng đối tượng khách hàng khi bán các sản phẩm Viettel. Đồng thời cũng giúp kênh bán hiểu toàn trình các chính sách của Viettel: Từ tính năng sản phẩm, đối tượng khách hàng, cách đăng ký, hoa hồng/ chiết khấu kênh.

Với chiến lược “Lắng nghe để thấu hiểu khách hàng, sáng tạo vì con người”. Viettel vẫn đang cố gắng đem đến những tiện ích hỗ trợ khách hàng để trở thành cầu nối giữa khách hàng và Viettel. Chỉ cần với một chiếc smartphone giá từ 1-3 triệu đồng là có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng My Viettel.

Rất dễ dàng khi dùng ứng dụng my viettel trên điện thoại đúng không ạ? Vậy quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng viettel tại Nghệ An thì có thể liên hệ: 0961 691 777 để đượ tư vấn nhé.

Rate this post

Trả lời