Tổng đài internet cáp quang Nghệ An

Tổng đài internet cáp quang Nghệ An

Tổng đài internet cáp quang Nghệ An. Cáp Quang Viettel là công nghệ kết nối viễn thông hiện đại trên thế giới. Với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ. Tới tận địa điểm của khách hàng. Tính ưu việt của công nghệ FTTH cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng với nhau. Tốc độ có thể gấp 20 lần so với công nghệ ADSL.
Đáp ứng nhu cầu truy cập Internet chất lượng cao của quý khách hàng. Hệ thống nhà mạng Viettel đã cung cấp dịch vụ lắp đặt cáp quang Internet. Với mong muốn thỏa mãn yêu cầu sử dụng mạng tốc độ ổn định. Và giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin, mạng xã hội.

Những thế mạnh của internet cáp quang Nghệ An

1/Viettel luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất

Vietteltelecom đã và đang ngày càng mở rộng mạng lưới cáp quang. Trên toàn quốc cùng với đó Viettel sử dụng công nghệ cáp quang GPON. (mạng quang thụ động tốc độ gigabit), công nghệ cáp quang tiên tiến nhất hiện nay. Hãy nhanh tay lắp mạng Viettel tại Vinh ngay nhé để sử dụng những công nghệ tốt nhất của Viettel.

Không những đầu tư mở rộng. Những mạng cáp quang sử dụng công nghệ cũ cũng sẽ được. Viettel thanh thải và thay thế là mạng cáp quang công nghệ mới.

2/Mạng Viettel có kết nối quốc tế mạnh nhất

Với sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng. Viettel luôn có mặt trong các dự án đầu tư các tuyến cáp quang biển đi quốc tế như AAG, IA, APG. Và mới đây nhất là tuyến cáp AAE-1 được đưa vào khai thác thương mại từ tháng 7/2017 với băng thông khai thác 2.5Gbps kết nối 3 châu lục Á – PHI – ÂU

3/Mạng Viettel luôn có giá thấp hơn 20% thị trường, chất lượng vượt trội.

Nếu bạn để ý có thể thấy giá cước Viettel luôn rẻ nhất, nhưng chất lượng “không phải dạng vừa đâu”. Và giá cước luôn bao gồm 10% VAT trên các bảng giá của Viettel.

Tổng đài internet cáp quang Nghệ An

4/Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, phục vụ nhanh chóng

Tổng đài tiếp nhận sự cố. Báo hỏng luôn được đánh giá cao bởi khách hàng của Viettel. Khi bạn gặp sự cố trong quá trình sử dụng mạng cáp quang Viettel chỉ cần gọi 18008119. Trong vòng 3h kể từ khi tiếp nhận Viettel sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để khắc phục sự cố.

Những ưu đãi khi sử dụng cáp quang Viettel Nghệ An

  • Tặng ngay một modem wifi 4 cổng
  • Miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt khi thanh toán trước 3 tháng cước phí
  • Lắp đặt nhanh, trong vòng 48 giờ sau khi thủ tục đăng ký thành công
  • Giải đáp nhanh chóng các thắc mắc từ khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng 24/7 ngày
  • Đặc biệt, nếu tiến hành thanh toán 1 lần duy nhất cho 6 tháng kết nối wifi. Bạn được tặng ngay một tháng sử dụng Cáp quang tốc độ cao miễn phí. Tương tự, thanh toán 12 tháng tặng 2 tháng miễn phí. Và trả trước 18 tháng tặng 3 tháng miễn phí.

Xem thêm: Truyền hình số hai chiều là gì?

                   Dịch vụ truyền hình smart tv

Rate this post

Trả lời