Tư vấn mạng internet Viettel cho mọi gia đình

Tư vấn mạng internet Viettel cho mọi gia đình

Tư vấn mạng internet Viettel cho mọi gia đình. Cáp quang Viettel Nghệ An giá rẻ uy tín . Đây là một dịch vụ của Viettel Telecom Nghệ An. Lắp đặt cáp quang là việc truyền dữ liệu internet bằng cáp quang để giúp cho khách hàng có thể truy cập internet một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Tốc độ truyền dữ liệu của cáp quang là tốc độ truyền siêu tốc. Nó có ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dịch vụ khác như cáp đồng ADSL hay DSL. Bởi vậy khi lắp đặt internet cáp quang Viettel thì bạn có thể truy cập internet bất cứ lúc nào. Không phải lo về việc mạng bị chậm, bị hỏng là ảnh hưởng đến công việc hay việc giải trí của bạn.

Lợi ích mà mạng internet Viettel mang đến cho khách hàng là gì?

Viettel telecom Nghệ An là thương hiệu số 1 tại Việt Nam. Hệ thống hạ tầng, mạng lưới phủ sóng cả nước.

– Cáp quang Viettel Nghệ An kéo đến tận nhà khách hàng hàng úp tín hiệu, và sử dụng modem tốt. Bảo hành 1 đổi 1 nên đường truyền cực kỳ ổn định.

– Chương trình khuyến mãi đăng ký mới hấp dẫn. Miễn phí lắp đặt và ưu đãi khách hàng trải nghiệm tháng cước đầu tiên miễn phí. Giảm cước trong suốt quá trình sử dụng.

– Internet cáp quang có tốc độ cao gấp 3 đến 10 lần đường truyền ADSL trong khi giá có thể bằng hoặc thấp hơn. Ứng dụng hiệu quả với các dịch vụ: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera…

– Với ưu thế băng thông truyền tải dữ liệu cao, có thể nâng cấp lên băng thông lên tới 1Gbps, An toàn dữ liệu, Độ ổn định cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện, từ trường…

– Chính sách hậu mãi tận tình, chu đáo. Cam kết tốc độ truy cập internet quốc tế. Đảm bảo khắc phục sự cố nhanh chóng.

Tư vấn mạng internet Viettel cho mọi gia đình
Internet Viettel

Internet Viettel sự lựa chọn số 1 hiện nay!

  • Trang bị Modem wifi miễn phí
  • Thủ tục đăng ký đơn giản: các cá nhân chỉ cần CMT photo 2 mặt, hoặc giấy đăng ký tạm trú dài hạn.
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng: từ 1-3 ngày (trừ ngày nghỉ)
  • Hỗ trợ làm hợp đồng trong ngày tại địa chỉ khách hàng.
  • Tốc độ đường truyền ổn định
  • 100% cáp quang không lo ảnh hưởng của thời tiết
  • Cam kết băng thông quốc tế
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên tận tình, chu đáo. Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7/365

Đừng quan tâm giá cả. Vì giá cước của Viettel telecom Nghệ An luôn tốt nhất trên thị trường. Đội ngũ marketing chuyên nghiệp của viettel luôn nghiên cứu giá cả thị trường để đưa ra những gói cước phù hợp với người dùng mạng. Gọi ngay 0961.691.777 để được tư vấn mạng internet Viettel cho bạn nhé.

Rate this post

Trả lời