Chất lượng mạng Viettel được đánh giá như thế nào?

Chất lượng mạng Viettel được đánh giá như thế nào?

Chất lượng mạng Viettel được đánh giá như thế nào?

Chất lượng mạng viettel được người dùng đánh giá như thế nào? Bạn đã từng sử dụng mạng Viettel chưa? Nếu chưa thì bài viết này dành cho bạn để có cái nhìn đa chiều hơn về chất lượng mạng của nhà cung cấp Viettel. Còn nếu bạn đã từng dùng rồi hãy kiểm chứng những nhận xét dưới đây về chất lượng mạng có đúng không nhé.

Mạng Viettel là mạng Việt Nam duy nhất từ trước đến nay đạt danh hiệu là nhà mạng nhanh nhất. Quá trình này được tổng hợp từ kết quả đánh giá của Speedtest. Tiến hành một cách độc lập, khách quan. Và không có bất kì một thông báo nào trước tới các nhà cung cấp dịch vụ Internet. Cũng theo số liệu Speedtest đo được, mạng Viettel chiếm vị trí dẫn đầu về tốc độ trong suốt 3 năm gần đây.

Cáp quang Viettel Nghệ An nói riêng và cáp quang viettel cả nước nói chung vẫn luôn được biết đến với những ưu điểm sau đây

  • Chất lượng mạng luôn ổn định

 Kể cả trong nước và ngoài nước. Các website trong nước khỏi bàn cãi về tốc độ. Tuy nhiên tốc độ kết nối ra nước ngoài của cáp quang Viettel là rất tốt, nhỉnh hơn các mạng khác. Trong những ngày cáp quang AAG đứt cũng không cảm thấy mạng chậm đi là bao nhiêu.

  • Hỗ trợ nhanh chóng khi mạng có sự cố

Có đôi khi mạng sẽ bị rớt. Nhưng thường sẽ được sửa chữa sau 15 phút. Sửa chữa ở đây là sau khoảng 15 phút mạng sẽ vào bình thường. Có thể là các anh kĩ thuật luôn trực để sửa lỗi cho khách hàng. Nếu sau một thời gian vẫn chưa vào được hoặc modem báo đèn đỏ, bạn có thể liên hệ tổng đài kĩ thuật miễn phí 18008198 để nhờ hỗ trợ.

Chất lượng mạng Viettel được đánh giá như thế nào?
Kỹ thuật hỗ trợ 24/7 khi có sự cố
  • Hệ thống truyền dẫn ổn định
  • Cước cạnh tranh nhất trong các nhà cung cấp
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất
  • Dùng Hệ thống truyền dẫn cáp hiện đại là AON/Gpon

Tốc độ mạng Viettel được đánh giá ra sao từ phía người dùng?

“Tốc độ mạng cáp quang Viettel miễn chê. Từ khi chuyển từ cáp đồng sang cáp quang Viettel cảm nhận ngay sự khác biệt” – đây là đánh giá của bạn Điệp (tp.Vinh – Nghệ An). Đúng như vậy, nếu bạn đã từng trải nghiệm internet ADSL và chuyển sang sử dụng cáp quang Viettel bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Cáp quang Viettel khác hoàn toàn so với cáp đồng. Cáp đồng truyền tín hiệu bằng điện, do vậy tốc độ khá chậm thông thường chỉ 4 – 5 Mbps. Trong khi đó cáp quang truyền tín hiệu qua ánh sáng với tốc độ cực nhanh. Bạn có thể thấy, tốc độ thấp nhất gói cáp quang Viettel hiện nay cũng đã là 15Mbps.

Mạng internet Viettel có băng thông đối xứng. Tốc độ download bằng upload do vậy người sử dụng có thể trải nghiệm mọi dịch vụ giải trí đỉnh cao khi hòa mạng cáp quang Viettel.

Quý khách có nhu cầu lắp mạng Viettel tại Vinh vui lòng liên hệ với chúng tôi. Theo số điện thoại lắp mạng 0238.666.6166 Hoặc 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel tại Diễn Châu khuyến mãi lớn giảm giá sốc

                  Thủ tục lắp mạng Viettel có đơn giản hay không?

1/5 - (21 bình chọn)

Trả lời