Dịch vụ lắp đặt cáp quang Viettel tại Hưng Nguyên

Dịch vụ lắp đặt cáp quang Viettel tại Hưng Nguyên

Dịch vụ lắp đặt cáp quang Viettel tại Hưng Nguyên. Viettel đang dần triển khai các kế hoạch phủ sóng mạng Viettel đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Triển khai từ gần tới xa, ngay trên địa bàn huyện Hưng Nguyên, chúng tôi đã và đang triển khai lắp đặt cho các hộ dân và doanh nghiệp. Với tốc độ đường truyền mạng siêu nhanh. Dịch vụ lắp đặt mạng Viettel đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Vậy dịch vụ mang Viettel có gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cáp quang Viettel Nghệ An có những ưu điểm nổi bật gì?

– Cáp quang được thiết kế có đường kính nhỏ hơn cáp đồng.

– Dung lượng tải cao hơn vì nhiều sợi quang. Có thể được bó vào với đường kính đã cho, cho phép nhiều kênh đi qua cáp.

– Ít bị suy giảm tín hiệu

 – Tín hiệu ánh sáng từ sợi quang không bị nhiễu với những sợi khác trong cùng cáp. Vì vậy cho chất lượng tín hiệu tốt hơn.

– Sử dụng điện nguồn ít hơn vì tín hiệu trong cáp quang giảm ít. Máy phát có thể sử dụng nguồn thấp hơn thay vì máy phát với điện thế cao được dùng trong cáp đồng.

– Tín hiệu số : Cáp quang rất lí tưởng để tải thông tin dạng số, đặc biệt là sử dụng trong mạng máy tính.

– An toàn cho người sử dụng vì không có điện xuyên qua cáp quang, không có nguy cơ hỏa hoạn xảy ra.

– Nâng cấp đường truyền dễ dàng mà không cần thay đổi thiết bị.

– Triển khai lắp đặt dễ dàng, rút ngắn thời gian thi công.

Dịch vụ lắp đặt cáp quang Viettel tại Hưng Nguyên
Đăng ký liền tay nhận ngay ưu đãi

Quý khách hàng khí sử dụng dịch vụ lắp đặt cáp quang Viettel tại Hưng Nguyên sẽ nhận được những lợi ích gì?

  • Trang bị Modem Wifi 2 băng tần (2.4 GHz và 5.0 GHz) . Miễn phí lắp đặt (áp dụng cho hình thức trả trước). Trang bị đầu thu truyền hình HD đối với khách hàng lắp đặt truyền hình số hoặc gói combo.
  • Tư vấn và ký hợp đồng tận nơi 24/7. Miễn phí ký hợp đồng tại nhà. Khách hàng để lại thông tin lắp đặt và số điện thoại liên hệ sẽ có nhân viên gọi lại hỗ trợ tư vấn tận tình.
  • Thời gian thi công nhanh chóng. Chỉ trong vòng 1 đến 2 ngày sau ngày ký hợp đồng sẽ hoàn thành lắp đặt. Tốc độ cáp quang ổn định, quang 100% từ tủ cáp đến nơi sử dụng khách hàng. Tốc độ Download = Upload bằng nhau (Băng thông đối xứng).
  • Gói cước đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi cá nhân, gia đình, cơ quan tổ chức. Quý khách hàng được tặng miễn phí 1 địa chỉ I tĩnh (khi đăng ký gói 80 MbPs trở lên) để tự thiết lập và cài đặt hệ thống camera IP, Webserver,…
  • Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng và sự lý sự cố của Viettel tốt nhất hiện nay. Thông qua Tổng đài Viettel 24/7. Trong vòng 2h kỹ thuật Viettel sẽ có mặt để khắc phục sự cố, tư vấn thêm khi khách hàng cần hỗ trợ.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng viettel tại Nghệ An vui lòng liên hệ hotline: 0961 691 777

Xem thêm: Vietteltelecom Nghệ An cung cấp dịch vụ mạng tốt nhất

                  Cáp quang Viettel cho doanh nghiệp mới nhất

Rate this post

Trả lời