Lợi ích của dịch vụ truyền hình số Viettel hai chiều là gì?

Lợi ích của dịch vụ truyền hình số Viettel hai chiều là gì?

Dịch vụ truyền hình số Viettel hai chiều là gì?
√ Tư vấn: 0961 691 777

Dịch vụ truyền hình số Viettel là dịch vụ truyền hình qua giao thức internet. Truyền qua hạ tầng internet băng thông rộng của internet Viettel đến thiết bị đầu cuối SetTup Box (STB) và tới tivi của khách hàng. Truyền hình số hai chiều Viettel hấp dẫn và độc đáo. Khi lắp đặt khách hàng được tặng đầu thu truyền hình số HD, miễn phí lắp đặt…

Lợi ích khi sử dụng truyền hình số hai chiều Viettel

  • Kho phim đa dạng phong phú

Được xem hơn 105 kênh truyền hình(13 kênh HD) trong nước và nước ngoài đặc sắc,tận hưởng những show truyền hình,chương trình ca nhạc,những phim truyền hình đang hot nhất hiện nay.

Lợi ích của dịch vụ truyền hình số Viettel hai chiều là gì?
Truyền hình số Viettel

Quý khách có thể chuyển sang kênh kho phim đồ sộ của viettel để thưởng thức những bộ phim bom tấn.Chất lượng âm thanh và hình ảnh trung thực giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất chất lượng dịch vụ của truyền hình số viettel.

  • Có tính năng tua lại

Được sử dụng các tính năng tua đi tua lại chương trình trong vòng 2 giờ:lịch phát sóng,quản lý kênh,chương trình… Được quyền sử dụng điểm Fx Point để tiêu dùng trong hệ thống của viettel(1000Fx Point=1000VNĐ). Quý khách được tặng sẵn 20.000 Fx Point để mua dịch vụ(điểm chỉ có giá trị trong tháng và sử dụng trên hệ thống của viettel, không quy đổi ra tiền mặt) Quý khách có thể nâng cấp gói cước để có thể xem những kênh bóng đá K+.

Lợi ích của dịch vụ truyền hình số Viettel hai chiều là gì?
Dịch vụ truyền hình số viettel mang lại rất nhiều lợi ích
  • Dịch vụ rạp phim

Đối với những bộ phim đang chiếu rạp. Viettel sẽ luôn cập nhật lên hệ thống, quý khách có nhu cầu xem phim bom tấn chiếu rạp. Hoặc các nôi dung giải trí khác như: (sự kiện thể thao, âm nhạc,…). Ngay tại nhà, vừa tiện vừa rẻ, chỉ cần thao tác trên màn hình là mua được phim. Nhiều khung giờ chiếu tại các kênh Rạp phim, xem bất cứ lúc nào. Những bộ phim đang chiếu rạp, Viettel sẽ luôn cập nhật lên hệ thống.

  • Dịch vụ Video theo yêu cầu (Video on Demand – VOD)

Quý khách sẽ được thỏa thích lựa chọn và xem video từ phim hành động gay cấn đến tình cảm hài hước, video thời sự, ca nhạc, thời trang… Đặc biệt video của các trận bóng đá, phim mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên. Dịch vụ sẽ đem lại cho bạn những giây phút thực sự thư giãn và hài lòng với những video âm nhạc, nhạc mp3 phong phú và được cập nhật liên tục.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang Viettel Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0238.666.6166 Hoặc 0961.691.777 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi chuyên lắp mạng viettel tại Vinhlắp mạng viettel tại Nghệ An

Xem thêm: Lắp đặt cáp quang Viettel siêu rẻ

                  Nhu cầu lắp mạng Viettel

Rate this post

Trả lời