[NEW] Cái nhìn tổng quan về mạng Viettel

[NEW] Cái nhìn tổng quan về mạng Viettel

Tổng quan về mạng Viettel

Ngày nay Internet là một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống xã hội hiện đại. Đi cùng với nó là rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng khó lựa chọn. Nhà mạng nào có dịch vụ tốt nhất. Do đó bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng cái nhìn tổng quan về mạng viettel với một số nhà mạng và có sự so sánh để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn.

Một số nhà mạng hiện nay

Trong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn. Từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng. Có người sử dụng cho công việc, học tập. Nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam…

Trong các nhà mạng trên thì có 3 nhà cung cấp mạng chính chiếm 95%. Thuê bao Internet cả nước đó chính là  FPT, VNPT, Viettel. Và trong 3 nhà mạng tốt nhất này thì 1 nhà mạng vượt trội hơn hẳn. Được khách hàng phản hồi tích cực nhất đó chính là nhà mạng của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.

[NEW] Cái nhìn tổng quan về mạng Viettel

Các điểm khác biệt của nhà mạng Viettel với các nhà mạng khác

  • Hiện nay có rất nhiều nhà mạng còn sử dụng mạng cáp đồng ADSL. Trong khi đó nhà mạng Viettel đã sử dụng hệ thống cáp quang FTTH hiện đại
  • So với các nhà mạng khác hay diễn ra tình trạng mang lang, chậm, đứt mạng giữa chừng. Thì mạng của viettel lại rất mạnh, tốc độc Dowload cao, mạng phủ sóng rộng khắp từ thành thị cho đến nông thôn.
  • Đội ngũ nhân viên chất lượng: Đây chính là điều đáng tự hào nhất của Viettel. Dù bạn đến trực tiếp cửa hàng hay tư vấn qua điện thoại thì thái độ phục vụ. Trả lời khách hàng của nhân viên rất chu đáo, lẽ phép và giải đáp được mọi khúc mắc của khách hàng. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ tay nghề cao sẽ có mặt kịp thời để giải quyết tình trạng lỗ mạng cho bạn (nếu có trường hợp đó xảy ra).
  • Chi phí thấp nhất: Mặc dù là một nhà mạng có chất lượng tốt nhất song giá cả của các gói cước mạng Viettel lại luôn rẻ nhất. Đặc biệt là Viettel thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng và cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt internet viettel tại Nghệ An

Như chúng ta đã biết mạng Viettel là một nhà mạng lâu năm. Được gây dựng từ sự tin tưởng của khách hàng cũng như những nỗ lực cố gắng của đội ngũ nhân viên Viettel. Chúng tôi tin tưởng rằng, nhà mạng Viettel sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0961 691 777

Rate this post

Trả lời