Sinh viên nên lắp mạng nào để tiết kiệm chi phí

Sinh viên nên lắp mạng nào để tiết kiệm chi phí

Sinh viên nên lắp mạng nào để tiết kiệm chi phí? Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều bạn sinh viên đây nhỉ. Bạn là sinh viên năm 2- năm 3, hay là sinh viên mới nhập học. Đang sử dụng mạng wifi nhưng giá thành nó hơi cao, nay muốn lắp đặt mới thì nên chọn mạng nào để có thể tiết kiệm nhất. Hãy tham khảo bài viết này để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Sinh viên nên lắp mạng nào để tiết kiệm chi phí nhất?

Trong số các nhà mạng hiện nay. Viettel là nhà mạng uy tín và chất lượng nhất. Mặc dù là nhà mạng lớn nhưng viettel không chỉ chú trọng tới khách hàng là doanh nghiệp, công ty. Mà khách hàng là sinh viên cũng rất được quan tâm. Sinh viên được đánh giá là tầng lớp chưa có thu nhập cao. Tuy nhiên với nhu cầu học tập cũng như sự ham học hỏi thì sinh viên lại là đối tượng sử dụng internet nhiều nhất nhất hiện nay. Nhưng với mức kinh tế còn thấp nên sinh viên gần như không có khả năng sử dụng những gói cước có chi phí cao.

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu này viettel đã đưa ra gói cước cáp quang viettel Nghệ An dành riêng cho đối tượng sinh viên. Gói cước này có chi phí rất phù hợp đối với khả năng của sinh viên. Đồng thời nó cho phép sinh viên tìm kiếm thông tin, lướt web, sử dụng phần mềm với tốc độ nhanh và hiệu quả. Ngoài thời gian học thì gói wifi viettel này giúp sinh viên có những trải nghiệm giải trí vô cùng thú vị.

Sinh viên nên lắp mạng nào để tiết kiệm chi phí
Lắp mạng viettel cho sinh viên

Những ưu đãi mà sinh viên thường nhận được đến từ nhà mạng Viettel nhan dịp khai giảng năm học đó là

Sinh viên luôn là đối tượng được ưu tiên của nhà mạng, khi lắp đặt wifi viettel. Khi lắp đặt các bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

 • Được sử dụng đường truyền tốt nhất hiện nay. Đây là đường truyền được rất nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn. Ngoài ra cáp quang sử dụng đường truyền ánh sang nên không bị nhiễu. Hay chịu tác động từ những tín hiệu xấu gây lên.
 • Được tặng modem phát wifi cho các thiết bị dù đăng ký bất kỳ gói cước nào. Hình thức này vừa tiết kiệm mà lại rất tiện lợi. Nhất là khi các phòng trọ muốn dùng chung mạng với nhau để giảm thiểu chi phí.
 • Đối với khách hàng lần đầu tiên đăng ký internet nhà mạng sẽ có những khuyến mãi riêng. Ví dụ khi bạn thang toán trước 6 tháng tiền cước bạn sẽ được tặng từ 2 – 6 tháng sử dụng miễn phí tùy thuộc vào gói cước. Đây là ưu đãi vô cùng lớn đối với các bạn sinh viên.
 • Trong quá trình sử dụng chắc chắn bạn sẽ gặp phải những sự cố không mong muốn. Tuy nhiên thì các bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này. Khi có bất kỳ vấn đề gì các bạn hãy liên hệ với tổng đài hỗ trợ. Nhà mạng sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra và khắc phục sự cố.
Sinh viên nên lắp mạng nào để tiết kiệm chi phí
Sinh viên là luôn được ưu tiên

Những lợi ích khi sử dụng cáp quang viettel là gì?

 • Cáp quang viettel được trang bị đường truyền dự phòng chính. Vì vậy khi xảy ra sự cố đứt cáp quang biển thì đường truyền mạng bị ảnh hướng rất ít.
 • Về chất lượng cũng như tốc độ thì cáp quang đang là gói cước tốt nhất hiện nay. Với chi phí không chênh lệch hơn cáp đồng là mấy. Nhưng bạn lại được sở hữu một đường truyền có tốc độ cao và ổn định hơn rất nhiều lần.
 • Vì cáp quang mạnh hơn rất nhiều lần so với cáp đồng nên giảm thiểu được sự xung nhiễu và các ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết gây ra.
 • Sử dụng băng thông đối xứng ( upload = download ) giúp người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Khách hàng có thể cấp quyền cho phép những thiết bị truy cập vào hệ thống mạng hoặc chặn những thiết bị không mong muốn.
 • Được sử dụng dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất hiện nay.
 • Được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp wifi viettel.

Để có thể phục vụ tốt cho quá trình học tập của mình. Các bạn còn ngần ngại gì mà không đăng ký ngay gói cước dành cho sinh viên. Với chi phí không quá cao mà còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không chỉ phục vụ cho quá trình học tập mà các bạn còn có thể gửi bài tập qua email cho thầy cô. Hay sau những giờ học tập căng thẳng các bạn sẽ có những giây phút giải trí thực sự.

Bạn sẽ có những trải nghiệm xem phim, lướt web hay chơi game vô cùng thích thú với wifi viettel internet cáp quang. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có sự lựa chọn cho mình. Nếu bạn có nhu cầu lắp mạng Viettel tại Vinh hãy liên hệ với Viettel telecom Nghệ An theo số điện thoại lắp mạng 0238.666.6166 Hoặc 0961.691.777 để được tư vấn và báo giá nhé.

Xem thêm: Liên hệ lắp mạng Viettel Nghệ An

                  Thủ tục lắp mạng Viettel có đơn giản hay không?

Rate this post

Trả lời