Thuê bao trả sau của Viettel là gì?

Thuê bao trả sau của Viettel là gì?

Thuê bao trả sau của Viettel là gì? Có những gói cước khủng nào cho thuê bao trả sau hay không? Các nhà mạng viên thông hiện nay đều cho phép người dùng hòa mạng theo 2 hình thức là thuê bao trả trước và trả sau. Thuê bao trả trước thì ai cũng dễ dàng hiểu được, còn thuê bao trả sau là gì? Khách hàng đã hiểu được hết chưa ạ?

Thuê bao trả sau Viettel là gì?

Thuê bao trả sau hay còn được gọi là sim trả sau. Đây là hình thức hòa mạng cho thuê bao di động. Nếu như với thuê bao trả trước quý khách hàng cần phải có tiền trong tài khoản di động. Thì mọi nhu cầu gọi thoại, nhắn tin mới có thể thực hiện.

Với số tiền tiêu dùng của thuê bao trả sau Viettel sẽ được nhân viên thu cước hàng tháng. Vào một ngày cố định theo thỏa thuận của khách hàng và  nhà mạng. Ngoài ra, quý thuê bao còn có thể thanh toán tiêu dùng của thuê bao Viettel trả sau trực tuyến qua các hình thức như:

  • Thanh toán bằng ứng dụng Viettel Pay.
  • Bằng ví điện tử Airpay, momo v.v…
  • Hoặc tại cửa hàng/ trung tâm giao dịch Viettel gần nhất.
Thuê bao trả sau của Viettel là gì?
Thuê bao trả sau của Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký thuê bao trả sau

Để có thể sở hữu sim Viettel trả sau hoặc bạn muốn chuyển đổi gói cước trả trước sang trả sau. Quý khách hàng hãy di chuyển đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất. Khi đi quý khách cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Thời gian làm việc tại cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel bắt đầu từ 8h đến 20h cùng ngày, xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật.
  • Thủ tục cần chuẩn bị khi hòa mạng thuê bao Viettel trả sau:
  • Giấy chứng minh nhân dân bản gốc/ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu.
  • Sim Viettel cần chuyển từ trả trước sang trả sau (nếu có).

Các gói cước thuê bao trả sau mà bạn có thể tham khảo ở vietteltelecomnghean

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng. Nhà mạng Viettel đã tung ra hàng loạt các gói cước trả sau với ưu đãi tích hợp giữa data và gọi thoại đi kèm khác nhau. Để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Mong rằng với thông tin giải đáp về thuê bao Viettel trả sau là gì sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về hình thức hòa mạng này. Và hãy cân nhắc đăng ký thuê bao trả sau khi quý khách muốn đảm bảo mọi liên lạc được kết nối,  mà không bị gián đoạn nhé!

Xem thêm: Ưu đãi khi lắp mạng Viettel

                   Cáp quang siêu tốc cho mọi nhà

Rate this post

Trả lời