Ưu điểm của truyền hình internet là gì?

Ưu điểm của truyền hình internet là gì?

Ưu điểm của truyền hình internet là gì? Truyền hình Internet là phương thức truyền hình qua mạng internet cáp quang (FTTH). Sóng internet không dây (Wifi). Sóng điện thoại (mạng 3G hoặc 4G). Chúng ta có thể nói truyền hình internet là truyền hình thế hệ mới. Nó đưa tới cho khán giả những trải nghiệm vô cùng thú vị. Cùng với những ưu điểm tuyệt đối mà các dạng truyền hình khác khó có thể bắt kịp được. Vậy đó là những ưu điểm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của truyền hình internet là gì?

– Có thể xem bất kỳ chương trình nào vào bất kỳ thời gian nào miễn là nó đã có trên mạng. VD: Bạn xem chương trình Sao Nhập Ngũ trên Youtube, Zing, Keng.vv

– Xem lại bất kỳ kênh nào trong danh sách kênh mà Nhà đài cung cấp cho bạn. Bạn có thể tham khảo bài Truyền hình viettel để có thể xem những kênh nào, những tính năng Internet TV đem đến cho bạn.

– Tua lại, xem lại bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi. Bạn cầm điện thoại ra, nối mạng wifi của công ty và xem Em Gái Mưa lúc Ngủ trưa chẳng hạn

– Cuối cùng là chỉ cần được nối mạng. TV, Laptop, Điện thoại đều có thể xem được truyền hình internet

Để xem được truyền hình internet bạn cần phải lắp đặt những gì?

Đây là câu trả hỏi khá rộng. Tùy thuộc vào nhà cung cấp khác nhau mà điều kiện lại khác nhau. Để ví dụ cho khách hàng hiểu rõ. Vietteltelecom Nghệ An sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng theo phân loại dưới đây.

Ưu điểm của truyền hình internet là gì?
internet viettel

√ Xem truyền hình trên mọi thiết bị và cũng có mạng wifi giá rẻ để dùng

Khi đăng ký lắp đặt gói cước này. Viettel sẽ cấp miễn phí cho Bạn một Set Top Box (Đầu thu giải mã truyền hình tín hiệu HD – Đầu thu HD). Một bộ phát Wifi nối mạng Internet tốc độ cao. Bạn sẽ có tối thiểu 150 kênh truyền hình. Một kho phim bản quyền theo sở thích. Một Kho video theo lứa tuổi. Đó chính là Truyền hình Viettel. Với các gói cước sau:

– Gói Combo Net 1 (30 Mbps + 150 kênh )

225000  – 279.000
Lựa chọn các tùy chọn
– Gói Combo Net 2 (80 Mbps + 150 kênh )
245.000  – 299.000
Lựa chọn các tùy chọn

***Diễn giải:
– Cước phí trên đã bao gồm VAT
– Giá Set top box là 0 VND và Giá bộ phát Wifi cũng 0 VND
– Phí lắp đặt, dây cáp, dây HDMI cùng phụ kiện đi kèm: Miễn phí

√ Vậy dùng đầu thu Androi khác thay cho Viettel TV được không ?

Rất được. Không vấn đề gì. Bạn có thể lựa chọn mua về để dùng. Có nhiều nhà cung cấp đầu thu Androi hiện nay trên thị trường. Họ cung cấp nhiều kênh với một cái giá khá rẻ. Nhưng chất lượng các kênh thế nào ? Số lượng ra sao thì bạn tự quyết định. Vì hầu hết là không bản quyền và có thể bị cắt kênh bất kỳ lúc nào.

>> Điều cốt lõi ở đây là gì ?

Là bạn cần một đường truyền internet có tốc độ đủ nhanh. Để có thể xem qua đầu thu Androi. Đường truyền này sẽ đảm bảo cho tín hiệu truyền hình luôn ở mức. Hình ảnh độ nét cao FULL HD, Âm thanh trung thực.

√ Xem truyền hình qua Máy tính (Desktop, Laptop)

Lời khuyên đầu tiên dành cho bạn đó là bạn cần đăng ký lắp đặt internet cáp quang trước tiên. Hiện tại Viettel đang có các gói cước cực rẻ. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây. Vì nếu không có mạng internet thì sẽ không giải quyết được những vấn đề trên. Chính vì vậy chúng ta có thể nói đây là điều kiện tiên quyết đầu tiên.  Chỉ cần sau khi đăng ký xong. Xem truyền hình cáp online hoặc xem tivi trực tuyến. Sẽ có nhiều trang cho bạn chọn. Có hai trang bạn có thể tham khảo hiện nay: Zing TV và FPT TV.

Xem thêm: Khuyến mãi lắp mạng Viettel tại Vinh

                   5 yếu tố lắp mạng Viettel bạn cần phải biết

Rate this post

Trả lời