Lắp mạng viettel tại Nghệ An ưu đãi lớn ngay hôm nay

Lắp mạng viettel tại Nghệ An ưu đãi lớn ngay hôm nay

Lắp mạng viettel tại Nghệ An ưu đãi lớn ngay hôm nay. Nhân dịp ngày lễ lớn 20/10 Viettel triển khai các gói cước ưu đãi. Mời mọi người cunugf tham khảo và chọn cho mình một gói cước thích hợp nhé. Cáp quang Viettel là dịch vụ cung cấp đường truyền truy cập Internet tốc độ cao. Của Tập Đoàn Viettel được bắt đầu triển khai từ Tháng 8-2006. Đến nay, Viettel hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang hàng đầu. Với sự vượt trội về tốc độ, ổn định và giá thành.

Những ưu thế vượt trội khi sử dụng mạng cáp quang Viettel Nghệ An là gì?

Ưu thế vượt trội về tốc độ của cáp quang so với công nghệ ADSL. Trước đây là điều hiển nhiên giờ nói đến lắp mạng Internet là nói đến lắp cáp quang. Hiện nay tại Việt Nam thì có 4 nhà cung cấp dịch vụ là: Viettel, VNPT, CMC, FPT. Vậy tại sao bạn sẽ lựa chọn Viettel là nhà cung cấp mạng internet cáp quang cho mình, dưới đây là 5 lý do

1. Thứ nhất: Là dịch vụ cáp quang tốc độ cao chất lượng ổn định và giá rẻ nhất hiện nay

2. Thứ hai: Triển khai lắp đặt nhanh – Trong 24h là xong

3. Thứ ba: Hệ thống cáp của Viettel được ngầm hóa > 90% điều này mang lại tính ổn định cao, không bị ảnh hưởng của thời tiết (mưa bão, cây đổ đứt cáp, xung đột với hệ thống cột điện…)

4. Thứ tư: Hệ thống chăm sóc khách hàng, tiếp nhận và xử lý sự cố nhiệt tình 24/24h – Tổng đài 1800 8119

5. Cuối cùng: Một ưu điểm đặc biệt quan trọng là hệ thống cáp quang Viettel có tới 4 đường truyền kết nối quốc tế (2 trên bộ và 2 dưới biển, là nhà mạng có số lượng đường truyền nhiều nhất) điều này mang lại tính ổn định nếu tuyến đường cáp quang biển quốc tế bị ảnh hưởng do thiên tai, đứt cáp… Cũng nhờ vậy mà những sự cố đứt cáp quang biển trước đây thì sử dụng mạng Viettel hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Lắp mạng viettel tại Nghệ An ưu đãi lớn ngay hôm nay
Tốc độ nhân đôi gía không đổi

Với những ưu điểm khác biệt vượt trội so với các nhà cung cấp khác mà dịch vụ mạng cáp quang viettel hiện đang là lựa chọn hàng đầu được các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học, quán game, hộ gia đình, sinh viên tin tưởng gắn bó sử dụng với lượng thuê bao chiếm gần 50% thị phần.

Lắp mạng viettel tại Nghệ An ưu đãi lớn ngay hôm nay

– Thiết bị: Modem wifi 4 cổng 2 router phát mạnh .

– Các gói Super Net được trang bị thêm AP Home Mesh Wifi ( Công nghệ Wifi mới nhất )

– Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng tháng cước thứ 7.

– Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng thêm 3 tháng cước.

– Trả trước 18 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng thêm 4 tháng cước.

Xem thêm: Lắp wifi không dây chi phí như thế nào?

                  Internet có thệt sự cần thiết với cuộc sống?

Rate this post

Trả lời