Đăng ký lắp mạng Viettel tốc độ cao

Đăng ký lắp mạng Viettel tốc độ cao

Đăng ký lắp mạng Viettel tốc độ cao. Với những ưu điểm vượt trội của cáp quang Viettel Nghệ An. Chỉ từ 165.000đ/tháng, khách hàng nhận ngay đường truyền cáp quang Internet Viettel băng thông 40 Mbps, sử dụng được 4 thiết bị. Đây là công nghệ viễn thông hiện đại nhất hiện nay được các nước phát triển trên thế giới tin dùng. Đường truyền dẫn hoàn toàn được nối bằng cáp quang từ hạ tầng mạng Viettel đến địa chỉ thuê bao lắp đặt. 

Ưu điểm khi đăng ký lắp mạng Viettel tốc độ cao

  • Cáp quang được thiết kế có đường kính nhỏ hơn cáp đồng.
  • Dung lượng tải cao hơn vì nhiều sợi quang có thể được bó vào với đường kính đã cho, cho phép nhiều kênh đi qua cáp.
  • Ít bị suy giảm tín hiệu
  • Tín hiệu ánh sáng từ sợi quang không bị nhiễu với những sợi khác trong cùng cáp. Vì vậy cho chất lượng tín hiệu tốt hơn.
  • Sử dụng điện nguồn ít hơn vì tín hiệu trong cáp quang giảm ít. Máy phát có thể sử dụng nguồn thấp hơn thay vì máy phát với điện thế cao được dùng trong cáp đồng.
  • Tín hiệu số : Cáp quang rất lí tưởng để tải thông tin dạng số, đặc biệt là sử dụng trong mạng máy tính.
  • An toàn cho người sử dụng vì không có điện xuyên qua cáp quang, không có nguy cơ hỏa hoạn xảy ra.
  • Nâng cấp đường truyền dễ dàng mà không cần thay đổi thiết bị.
  • Triển khai lắp đặt dễ dàng, rút ngắn thời gian thi công.

Đăng ký lắp mạng Viettel tốc độ cao

Cách đăng ký lắp đặt internet Viettel tại Nghệ An với nhiều ưu đãi

1. Khách hàng gọi điện hoặc gửi tin nhắn theo cú pháp: “Tên + Địa chỉ lắp đặt + số điện thoại” tới hotline đăng kí của chúng tôi. Nhân viên Viettel sẽ xử lí thông tin, tiến hành khảo sát địa chỉ cung cấp có hạ tầng Viettel hay không.

2. Sau 2 – 4 giờ sẽ có kết quả khảo sát, nhân viên gọi điện lại thông báo khách hàng. Nếu có hạ tầng, nhân viên tư vấn các gói cước và ưu đãi cụ thể, tiến hành hẹn lịch kí hợp đồng. Hỗ trợ kí tại địa chỉ lắp đặt.

3. Khách hàng cá nhân, hộ gia đình chuẩn bị 1 bản photo chứng minh nhân dân không cần công chứng. Khách hàng công ty, doanh nghiệp cung cấp thêm 1 bản giấy phép kinh doanh photo. Giám đốc kí tên và đóng dấu hợp đồng, nếu kí thay phải có giấy ủy quyền.

4. Khách hàng chuẩn bị các khoản phí để nộp tại thời điểm kí hợp đồng. Tùy từng hình thức thanh toán sẽ có những khoản phí khác nhau.

1- 3 ngày sau khi kí hợp đồng, kĩ thuật tiến hành lắp đặt và nghiệm thu. Thời gian thi công không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Nếu thời tiết không thuận lợi cũng có thể bị lùi lịch.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0961.691.777

Xem thêm: Ưu điểm của truyền hình internet là gì?

Thuê bao trả sau của Viettel là gì?

Rate this post

Trả lời